Sóc Trăng tọa lạc cuối hạ lưu sông Hậu, xuất hiện diện tích S tự nhiên là 3.311 km2, dân sinh 1.310.292 người, mặt Bắc cũng như Tây Bắc sát tỉnh Hậu Giang, phía Đông Bắc ngay cạnh tỉnh Trà Vinh, phía Nam cũng như Tây Nam cạnh bên tỉnh Bạc Liêu, phía Nam gần kề biển Đông. Sóc Trăng giải pháp thành phố 230 km, giải pháp TP. Cần Thơ- nội khu kinh tế tài chính, văn hóa, giáo dục huấn luyện và đào tạo của chốn Đồng bằng con sông Cửu Long (ĐBSCL) 60 km.

trong số những năm qua, với tinh thần phát huy nội lực cùng sự quan tâm đúng mức, kịp thời từ Trung ương, diện mạo tỉnh Sóc Trăng đã có không ít bứt phá tích cực tại gồm các nghành nghề kinh tế- xã hội, tổ chức cơ cấu kinh tế chuyển dịch đi theo phía không giảm dần tỷ lệ công nghiệp, dịch vụ, giảm dần tỷ trọng nông nghiệp.là tỉnh có nhiều tiềm lực và lợi thế trong phát triển kinh tế do có nguồn tài nguyên cuộc sống đa dạng, tài nguyên du lịch cũng như tài nguyên lịch sử, văn hóa truyền thống rất riêng, có nguồn nhân lực dồi dào với tại 1 triệu con người vào độ tuổi lao động; hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật trở nên hoàn thiện…, Sóc Trăng trở nên hấp nhiều ngôi nhà đầu tư…

dự án nổi bật Sóc Trăng : http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

đặc biệt, so với các tỉnh trong chốn ĐBSCL, Sóc Trăng có nhiều tiềm năng để đi lên tài chính cảng biển.

cùng với 72 km bãi biển gần kề với biển Đông và tập hợp sông rạch dài ra hơn nữa 3.000 km, có 3 cửa ngõ sông lớn tiếp giáp biển Định An, Trần Đề cũng như Mỹ Thanh, trong đó cửa Định An cũng như Mỹ Thanh khi là 2 cửa quan trọng ra vào biển Đông của các tỉnh ĐBSCL. với luận điểm đó, Sóc Trăng có lợi thế nhằm đi lên hệ thống cảng biển, vận tải biển cũng như vận tải thủy trong nước.

Qua khảo sát, các căn nhà khoa học cho rằng, địa chỉ thiết kế cảng biển nước sâu ở ĐBSCL nên đặt cách cửa ngõ biển Trần Đề khoảng 20 km khi là hợp lý do ở đây ít bị bồi lấp, không cần nạo vét những. không dừng lại ở đó, cùng với địa chỉ ở chính giữa vùng hạ lưu con sông Hậu, cảng nước sâu quy hoạch sau đây sẽ sức hút đc hàng hóa đi và cho những khu vực vào vùng ĐBSCL thuận tiện và ngắn nhất.

Từ khu vực này rất có thể kêt nối rất thuận tiện với mạng lưới hạ tầng giao thông thủy, bộ trong vùng: tuyến Nam dòng sông Hậu nối Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, TP. Cần Thơ; con đường quốc lộ 60 nối Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng; đường Quản Lộ- Phụng Hiệp nối Hậu Giang, Sóc Trăng- Bạc Liêu- Cà Mau. Về hạ tầng giao thông thủy, băng qua tập hợp con sông rạch chằng chịt, nhất là tuyến đường con sông Hậu, từ Sóc Trăng có thể giao thương mua bán khắp chốn ĐBSCL, Campuchia…

mới đây, đã có nhiều khách hàng tâm điểm điều tra đầu tư thiết kế hệ thống cảng trên Sóc Trăng. trong đó, tỉnh này sẽ chấp thuận công ty trương cho công ty CP dự án BĐS Nhà Đất Minh Phương nghiên cứu khảo sát lập dự án dự án trung tâm kinh tế tài chính cảng nước sâu trên chốn duyên hải của tỉnh Sóc Trăng.bài viết liên quan : dự án Vạn Phát Avenue có nhiều lợi thế gì thu hút khách hàng trong khoảng time qua

hiện nay, tỉnh Sóc Trăng đang được tập trung mời gọi những người tiêu dùng xuất hiện trình độ chuyên môn, tiềm lực trung tâm tài chính đến điều tra, lập dự án dự án khai quật tiềm năng cảng biển trên địa bàn tỉnh nhằm phát triển vùng sát biển Sóc Trăng thành khu vực đi lên linh động, một nội khu công nghiệp, hàng hải cũng như khu đô thị văn minh, tạo ra động lực đi lên kinh tế- cộng đồng của tỉnh Sóc Trăng nói riêng cũng như vùng ĐBSCL nói chung.

Tương lai Sóc Trăng tiếp tục phấn đầu để hóa thành một trong những tỉnh phát triển cùng với tập hợp cảng biển, cảng nước sâu trọng tâm của chốn. ích lợi nhìn thấy được rõ khác biệt khi tập hợp cảng biển, khác biệt cảng biển nước sâu được dự án thiết kế trên Sóc Trăng sẽ đóng góp phần khiến giảm Chi tiêu, rút ngắn thời gian giao vận hàng hóa dịch vụ mang đến xuất nhập khẩu, lúc ấy “nút thắt” vào xuất nhập khẩu hàng hóa cho cả vùng ĐBSCL tiếp tục đc tháo gỡ.