với mục tiêu mang lại cho cư dân một môi trường ở yên ổn, lý tưởng, một phòng tràn ngập màu xanh tươi thiên nhiên, cây cối an lành gần trong thâm tâm Sóc Trăng mà không cần ra ngoại thành hoặc tơi nhiều tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong sẽ được cung cấp thị hiếu của các bạn với rất đầy đủ những tiện ích, đẳng cấp, đẳng cấp nhất gần trong tâm địa Sóc Trăng khu đất Xanh Miền Tây.

nơi gói gọn niềm mơ ước thiên nhiên thiên đường tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng ở ở đoạn vàng gần tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp sau cùng với nhiều đại lộ Quốc Lộ 1A. khi là dự án Đất Lô Nền khu biệt thự và Nhà Phố chiến lược của chủ dự án khu đất Xanh Miền Tây. dự án công trình BĐS xuất hiện ích lợi nội khu cũng như cơ sở giao thông được xây dựng đồng bộ. ở sát khu dã ngoại công viên hồ nước điều hòa, đối diện trụ sở Bộ ngoại bàn giao. Nên tầm nhìn của dự án Đất Lô Nền biệt thự và Nhà Phố đều không trở nên che lấp cả về tương lai cũng như hiện tại

Điểm nổi bật mới nhất của dự án Đất Lô Nền biệt thự cũng như Nhà Và Đất phải kể cho khi là độ phủ sóng xây dựng thấp chỉ cách 60%. phần đông là không khí xanh dành cho cảnh quan cây cối, khu vườn đi dạo bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động, hồ bơi lội bên cạnh trời rộng 300m2. nội khu thương mại, phục vụ nhà hàng ẩm thực. tập hợp pin bên trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. luôn khi là Điểm lưu ý đc Sóc Trăng quy hoạch tâm điểm đi lên xã hội kinh tế. khu vực Sóc Trăng đc thiết kế khi là trung tâm chính trị, hành chính mới của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… không dừng lại ở đó các khu dân ở văn minh tập kết rất nhiều người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều khu trường học bom tấn, điều đó tạo địa điểm đông đúc và tiềm lực. hiệp hội cộng đồng hiện đại đến địa điểm và mang lại riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì nổi bật thu hút người mua trong khoảng thời gian qua ?

biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng trung tâm bậc nhất

quy hoạch khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được những chuyên gia phong cách thiết kế khét tiếng của Việt Nam thiết kế. các biệt thự và Nhà Đất đều được nội thất ăn khớp, bố trí thông thái, và khoa học giúp gia chủ trực tiếp có cảm giác an toàn cũng như giải trí nhất. vòng quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, hệ thống cây cối sắp đặt xuyên suốt qua ban công. đi theo trục thẳng đứng của từng Đất Lô. nhằm cho người dân được hưởng lợi không gian thanh bình của một dự án công trình xanh. biện pháp ban công xanh và xanh trong căn nhà. với diện tích S xuất sắc đến gia chủ xây dựng một vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… cung cấp đồ ăn sạch cho tất cả gia chủ.

tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, kim chỉ nan “sống xanh” đc tổ chức một cách hiện đại trong xây dựng. dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có phong cách thiết kế đi theo yêu cầu chất lượng cao. với những Đất Nền đều được đón gió cuộc sống hướng thẳng ra khu dã ngoại công viên cực đẹp. căn biệt thự và Nhà Phố được thiết kế với rất thích hợp. Nhóm quý khách nước ngoài đang được quan tâm thuê Đất Lô Nền có đòi hỏi không hề nhỏ về tiêu chuẩn căn nhà ở. sát bên nhu cầu Đất Nền phải chất lương. lợi ích, dịch vụ đi kèm phải chất lượng cao, văn minh, hệ thống giám sát phải bảo đảm. nơi sống xanh, an bình, sạch sẽ. nhu cầu của quý vị thuê căn nhà càng trở nên hà khắc hơn mà vốn sẽ tức giận khi bọn họ chi số tiền rộng lớn. mong muốn có một thiên nhiên hiện đại đẳng cấp, chất lượng. cơ sở y tế nước ngoài, khu vui chơi trẻ em, trường học nước ngoài …..