Doanh nghiệp bạn cần tiết kiệm giá bán Tuy nhiên vẫn muốn sở hữu một nơi làm việc văn phòng làm việc chuyên nghiệp? Vậy đâu là biện pháp tối ưu cho doanh nghiệp?

Đồng hành với sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam, nhiều mô hình văn phòng thông minh thành lập. Trong đấy, cho thuê chỗ ngồi làm việc là loại hình văn phòng cung ứng cho khách hàng mọi tiện ích tiêu chuẩn giúp tối ưu chi phí, mặt bằng, nhân lực trở nên hiệu quả.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì?

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc là mô hình cho thuê diện tích nhỏ thay vì Doanh nghiệp thuê không gian để làm việc. Tại đây, Doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ những tiện ích đi kèm đầy đủ của một văn phòng cao cấp, đáp ứng từng đối tượng, tiết kiệm tối đa mức giá thuê.

Chỗ ngồi làm việc được chia làm 2 hình thức: chỗ ngồi làm việc cố định và chỗ ngồi làm việc linh hoạt.

Chỗ ngồi làm việc cố định:

Đây là hình thức cho thuê vị trí làm việc cố định, có thời giaì nhất định, trong khoảng thời gian dài hàng tháng và sử dụng toàn thời gian. Hình thức này thích hợp với các công ty vừa và nhỏ, nhóm dự án, startup mới thành lập Cty hoặc công ty nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện ở Việt Nam.Chỗ ngồi làm việc linh hoạt:

Đây là hình thức cho thuê vị trí làm việc theo giờ, buổi hoặc ngày trên tháng thay vì thuê toàn thời gian. Trong trường hợp bạn là một người làm việc linh hoạt, thường xuyên đi công tác, freelance thì đây là hình thức thích hợp với bạn. Mô hình này đem lại cho bạn 1 không gian làm việc hiện đại, đầy đủ tiện ích với mức mức giá cực tiết kiệm.

Ích lợi lúc thuê chỗ ngồi làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Có thể thấy, kiểu dáng văn phòng làm việc thông minh tốt kha khá chi phí, thời gian công sức của DN. Chính bởi thế, dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc HCM ra đời cho phép mọi người chia sẻ không gian làm việc chung. Tại đây, mọi người được cung cung cấp đầy đủ tiện ích của một văn phòng cao cấp với mức giá tiền cực hấp dẫn.

Tiết kiệm tối đa mức giá

Đây là ích lợi lớn nhất khi chọn lựa thuê chỗ ngồi làm việc bởi giá thuê cực rẻ phù hợp với mỗi đối tượng người mua. Giờ đây bạn không cần phải đau đầu về việc lên kế hoạch thiết kế, sắp xếp văn phòng bởi tất cả đã có dịch vụ văn phòng lo cho bạn. Ngoài ra, DN còn nhận muôn nghìn tiện ích đi kèm như: địa chỉ đăng ký kinh doanh, lễ tân, phòng họp, khu vực tiếp khách, internet wi-fi, tủ hồ sơ…


Mở rộng và kết nối thêm rất nhiều mối quan hệ

Với không gian làm việc linh hoạt giúp DN dễ dàng trong việc kết nối với nhau. Bởi đối tượng sử dụng mô hình này đa phần là các DN vừa nhỏ, startup, freelance. Chính bởi vậy, bạn sẽ được gặp gỡ, giao du với những con người có tư tưởng kinh doanh giống nhau. Từ ấy, giúp bạn xây dựng được mối hệ tiếp giáp với, học hỏi, trao đổi thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Vị trí chiến lược, thuận lợi kiếm tìm

Thị trường cho thuê văn phòng tại những vị trí vàng thành phố thường có giá chẳng phải rẻ. Nhưng với văn phòng chia sẻ DN không cần bỏ quá rất nhiều giá thành như văn phòng truyền thống. Doanh nghiệp vẫn sở hữu 1 văn phòng làm việc tại trung thực lòng phố. Điều này giúp Doanh nghiệp thuận lợi xây dựng hình ảnh, ấn tượng trong mắt đối tác, khách hàng.

Sở hữu địa chỉ đăng kinh doanh “đắc địa”

Còn gì tuyệt vời hơn lúc văn phòng tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. Đây là địa điểm đàm phán chính giúp DN chuyên nghiệp, thuận lợi trong việc gặp gỡ, ký kết giao kèo với quý khách. 1 Số gợi ý là cho thuê văn phòng ảo tại tphcm: http://vanphongao.net/tin-tuc/cong-ty-cho-thue-van-phong-ao-uy-tin-tai-tphcm-30.html sẽ giúp bạn tiết kiệm mức giá mà vẫn sở hữu văn phòng ngay trung tâm thành phố.

Với tất cả những tiện ích vừa nói trên cùng giá thành hợp lý, văn phòng chia sẻ là chọn lựa thích hợp và đáng tin cậy hiện nay. Cho thuê chỗ ngồi làm việc giá thấp Thành Phố Hồ Chí Minh đảm bảo Doanh nghiệp an tâm tụ họp vào công việc phát triển kinh doanh của mình. Trong trường hợp bạn đang cần thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận 1 thì hãy liên hệ ngay với vanphongao.net | VẲN PHÒNG ẢO, VẲN PHÒNG CHIA SẺ, CO-WORKING.
Bài viết khác cùng Box