Tôi muốn tìm một cô gái còn trinh nguyên hoàn toàn, chưa từng rung động trước ai, để cảm nhận cái cảm giác mới mẻ, bỡ ngỡ lần đầu của người con gái lần đầu biết yêu. Nên khi gặp được người con gái mình cần tìm, có đủ sắc và sự ngây thơ, thuần khiết tôi đã yêu và đề nghị làm đám cưới ngay sau đó không lâu.

27 tuổi tôi lập gia đình, vợ tôi là một cô gái vừa bước qua tuổi 20, cô ấy còn đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học. Tôi đến với cô ấy bởi đã từng trải qua vài mối tình với vài cô gái, nhưng cô nào đến với tôi cũng không còn trắng trong.

Họ có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, chăn gối. Có khi còn chủ động yêu tôi khi có nhu cầu, khiến bản năng chinh phục của đàn ông không được diễn đạt.
Thời gian đầu, bác mẹ cô ấy cũng phản đối, nhưng rồi không hiểu vì sao họ lại đồng ý. Có lẽ một phần vì sợ cấm cản lại nảy sinh những vấn đề khác, một phần vì cô ấy cũng muốn kết hôn. Đó là tôi đoán thế.


Cưới xong, chúng tôi sống tại căn chung cư ba má tôi mua. Hàng ngày cô ấy vẫn đến trường đi học thường nhật, còn tôi thì đi làm. Vợ không giỏi đun nấu, cũng không biết quán xuyến việc gia đình và chuyện chăn gối, chuyện đàn ông thì lại càng không hiểu tý gì luôn.

Hơn nhau có 7 tuổi, nhưng tôi thấy vợ là một người rất ngô nghê và hầu như chẳng hiểu tý gì về đàn ông, dục tình, cô ấy hầu như không hiểu được rằng, với đàn ông, nhu cầu chăn gối cao hơn đàn bà và nếu không được thỏa mãn sẽ cảm thấy rất bí bách, khó chịu.

Cô ấy cũng không hiểu được rằng, người nữ giới chỉ mang thai khi tinh trùng gặp được trứng rụng. Và đó là khi quan hệ cận, hoặc đúng ngày rụng trứng và có xuất tinh vào âm đạo. Nên lúc nào cũng lo sợ mình sẽ có thai, ảnh hưởng đến việc học tập và cấm tôi "yêu".

Vợ còn nghĩ, hai tình nhân nhau chỉ cần ôm nhau ngủ đã là thỏa mãn, chứ không cần quan hệ dục tình hay có những hành động khác ngoài ôm, hôn. hiện giờ thì tôi lại nghĩ, vợ không chỉ ngây thơ mà còn khờ khạo nữa.

Bài viết khác cùng Box