Đọc thêm: Cá độ bóng đá trên internet
Rakitic chia tay Barca
Vừa qua, Ivan Rakitic đã chính thức nói lời chia tay với Barcelona sau 6 mùa giải gắn bó. Tiền vệ người Croatia quyết định tái hợp đội bóng cũ Sevilla với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Đội bóng xứ Catalan đã chấp nhận để ngôi sao đầu tiên ra đi dưới triều đại Ronald Koeman với mức phí 1,5 triệu euro, kèm các điều khoản phụ với tổng giá trị 9 triệu euro.
Rời Barca, nhưng Rakitic cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến tương lai của siêu sao Lionel Messi. Mới đây, chia sẻ với báo giới, Rakitic đã có những lời nhắn nhủ đến El Pulga: "Đầu tiên, phải khẳng định rằng sự lựa chọn đầu tiên và là số 1 của tất cả các cầu thủ luôn sẽ là Barcelona. Sau đó, họ sẽ suy nghĩ thêm và đưa ra quyết định.


Với tôi, lựa chọn ưu tiên vẫn là Barca. Nhưng các cầu thủ khác thì tôi không chắc, họ có những phân tích, định hướng riêng còn tôi thì luôn tin tưởng vào chính bản thân mình. Lionel Messi và những cầu thủ khác sẽ quyết định thế nào, tôi cũng không biết, bạn nên đi hỏi họ. Tôi luôn tôn trọng quyết định của từng cá nhân."
Ivan Rakitic đã có một quãng thời gian thi đấu rực rỡ tại Barca trước khi rời đi. Sau 6 năm gắn bó ở Camp Nou, anh đã ra sân 310 trận trên mọi mặt trận, đóng góp cho đại diện xứ Catalonia 35 bàn thắng cùng 42 đường kiến tạo. Bộ sưu tập danh hiệu của tiền vệ người Croatia trong thời gian này bao gồm 1 Champions League, 1 Siêu Cúp châu Âu, 4 La Liga, 4 Cúp nhà Vua, 2 Siêu Cúp Tây Ban Nha và 1 FIFA Club World Cup.
Đăng Huy | 05:54 03/09/2020