Xe rác là vật dụng không thể thiếu trong quá trình thu gom rác thải vừa bảo vệ môi trường sống vừa là vật dụng bổ ích giúp cho việc thu gom rác trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Hình ảnh vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống bận rộn tấp nập hằng ngày chính là những người lao công hằng ngày miệt mài thu gom rác thải khiến cho đường phố trở nên xanh – sạch – đẹp hơn rất nhiều, nhờ vậy mà chất lượng cuộc sống cũng sẽ được tăng lên đáng kể. Và những chiếc xe gom rác đã biến thành trợ thủ đắc lực cho việc gom rác cũng như thùng rác có chức năng đựng rác, nó là một vật dụng vô cùng thân thuộc, hữu ích làm cho công việc của cô lao công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

>>>xem thêm: xe đẩy rác công cộng


Giống như thùng rác, xe thu gom rác thải cũng có dung tích và kiểu dáng khác biệt cho bạn lựa chọn, nhưng mẫu mã và kiểu dáng thì chắc chắn là không nhiều bằng thùng rác, chỉ có hai chất liệu và kiểu dáng chính: Xe thu gom rác bằng kim loại vừa đủ và xe rác bằng nhựa.

Rác thải là vấn đề bất cứ bệnh viện nào cũng đều phải cực kỳ niềm nở và lựa chọn một cách kỹ lượng với nhiều loại thùng rác không giống nhau phù hợp với các loại rác thải y tế chuyên biệt cũng vô cùng không giống nhau với những yêu cầu cực kỳ khắt khe để bảo quản rác y tế thật tốt trước khi đưa đi xử lý. Chính Do vậy mà khi lựa chọn thùng rác y tế bạn phải hiểu rõ và vô cùng kỹ lưỡng để chọn loại thùng rác thích hợp với các loại rác thải chuyên biệt nếu không không chỉ gây hại cho môi trường và nhân loại mà còn có thể dẫn tới việc lây lan bệnh tật ra số đông hoặc phát tán các chất gây nguy hiểm cho môi trường sống.


Xe rác kim loại đẩy tay (https://dailyvlxd.com/)
Hiện tại ALPHA thùng rác cung cấp xe gom rác 400L với cấu tạo là phần khung xe được làm trọn vẹn từ loại thép ống phi 34 được phun sơn để chống han gỉ tuyệt đối cho phần khung xe. Còn phần chứa rác của xe rác được làm từ vật liệu tôn hoa mạ kẽm vừa mang lại vẻ đẹp cho xe rác vừa có thiết kế thông minh tiện dụng giúp chịu lực tốt và có khả năng chịu được mức nhiệt lớn. Dường như, xe gom rác đẩy tay còn được thiết kế bánh xe với ba bánh được bố trí một bánh xe phía trước giúp điều hướng và lái đơn giản, hai bánh xe còn lại ở phía sau chịu được lực cực lớn. Đây là thiết kế thông minh cho người sử dụng khiến xe vừa dễ lái vừa giúp giảm lực đẩy khi đẩy xe rác có khối lượng nặng. Xe có dung tích 400L tiện dụng.

Xe gom rác thùng nhựa có nắp
Xe rác sử dụng thùng nhựa có nắp vừa ngăn mùi vừa cực kỳ tiện lợi với hệ thống bánh xe ở dưới. Xe có dung tích 660L được rất nhiều người ưa chuộng Bởi khả năng ngăn mùi hôi khó chịu ra môi trường sống. Thùng xe sử dụng vật liệu nhựa HDPE cực kỳ thân mật với môi trường, đây là loại vật liệu an toàn lại có độ bền cao, giữ màu tốt lại chịu được sự oxy hóa, axit cho môi trường bao quanh.
Xe rác này chỉ khác xe rác kim loại ở phần thùng còn cấu tạo phần bánh xe gần giống như xe rác kim loại.