Trong Một số năm vừa qua loại sơn được dùng cực nhiều nhất ấy chính là sơn epoxy. Thế nhưng, sơn epoxy có cực nhiều mẫu khác nhau. Sau đây https://sonepoxyhoanggia.com/ xin giới thiệu đến Cả nhà 3 loại sơn epoxy sàn bê tông thường được rất nhiều người sử dụng nhất.

Sơn epoxy chống bụi

Đây là loại sơn được ứng dụng cho Cách sơn lăn. Tại sao lại gọi là sơn epoxy chống bụi. Bởi loại sơn này giúp làm giảm thiểu và giảm thiểu số lượng bụi bẩn bám lại trên sàn bê tông một Một vài phải chăng nhất. Đặc biệt, tạo điều kiện cho việc vệ sinh, lau chùi được thực hành đơn giản và mau chóng.Tuy nhiên, đây là dòng sơn được cực nhiều công ty lựa chọn bởi giá thành của dòng sơn epoxy sàn bê tông này phải chăng hơn cực nhiều so với Các loại sơn khác. Thời gian thực hành nhanh, giúp tiết kiệm thời gian thi công cũng như thời gian vệ sinh cho Một số Công trình lớn hay là nhà xưởng.

Lúc dùng sơn epoxy có thể tiết kiệm được cực nhiều giá bán, ví dụ như mức giá thuê nhân lực sơn, mức giá thuê nhân lực vệ sinh . Sơn epoxy đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích vậy thì vì sao bạn không sử dụng sơn epoxy chống bụi cho sàn bê tông thôi nào.

Sơn epoxy chống trơn trượt

Nếu là người hiểu biết và Quan sát thì bạn có thể thấy loại sơn này được sử dụng phần lớn ở Một vài ram dốc tại Những tầng hầm siêu thị hay Những tòa nhà lớn như khu chung cư, Một vài khu cầu thang. Đặc biệt là tại Một số sàn bê tông trong Một số nhà xưởng thường xuyên sử dụng dầu mỡ hay Một số khu vực thường xuyên xảy ra trơn trượt gây tai nạn nghiêm trọng cho rất nhiều người.

Có thể kể đây là sản phẩm chống trơn trượt tốt hơn Một vài sản phẩm có cùng chức năng khác như cao su hay đề cập cả là gờ giảm dốc,.. Điều đặc biệt là không chỉ có thể chống trơn trượt trên sàn bê tông mà sản phẩm này còn có thể dùng cho Một vài loại sàn khác như gỗ, thép,… mà chất lượng cũng không khác gì lúc dùng cho sàn bê tông.

Sơn epoxy tự phẳng: https://sonepoxyhoanggia.com/quy-trinh-thi-cong-son-epoxy-tu-phang-tai-tphcm/


Phần lớn Những Công trình liên quan tới vấn đề phòng sạch, kháng khuẩn,… thì việc sử dụng sơn epoxy tự phẳng là giải pháp đa số là bắt buộc. Bởi loại sơn này này có thể đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn. Loại sơn epoxy tự phẳng này có khả năng tự cân bằng và tạo độ bóng cho sàn bê tông.Tuy nhiên, dòng sơn epoxy sàn bê tông tự phẳng còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ, giúp sàn bê tông có thể chịu trọng lực tối đa lên đến 16 tấn. Không chỉ vậy sơn epoxy còn có khả năng liền mạch nổi bật giúp ngăn chặn vấn đề nhiễm khuẩn chéo và kháng hóa chất.

Trên đây là ba loại sơn epoxy sàn bê tông thường được dùng trong đông đảo mọi Công trình lớn. Hy vọng rằng Các chia sẻ trên của sonepoxyhoanggia sẽ giúp Các bạn có thể chọn lọc được Những dòng sơn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.