1. Đánh giá có nên làm cửa sổ nhôm kính hay không về cấu tạo

Sản xuất bằng hợp kim nhôm cao cấp AL6063, có độ dày nhôm từ 1.4mm -2,0mm. Sử dụng Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp chân không cách âm.


Kết cấu chắc chắn của các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu được mọi sức ép của gió, bão trên cấp 12. Không bị oxi hóa, công vênh, co rút, hoen gỉ theo thời gian như một số sản phẩm cửa thông thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta. Đảm bảo khi làm cửa sổ nhôm kính cửa nhà bạn sẽ không bị mối mọt tấn công.

2. Làm cửa sổ nhôm kính lắp ghép rất dễ dàng

Làm cửa sổ nhôm kính dễ dàng mở ra, mở vào và có thể mở cửa theo nhiều kiểu khác nhau: mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở lùa hay mở hất.


Cửa sổ nhôm kính lắp ghép rất dễ dàng với các loại kính, khóa khác nhau trên thị trường Việt Nam hiện nay, tạo nên nhiều sự lựa chọn phong phú thuận tiện cho khách hàng. Có thể tạo ra những cánh cửa to, dựng những bức vách lớn mà không cần phải lo về vấn đề thi công và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

3. Làm cửa sổ nhôm kính giúp nhà bạn có tính thẩm mỹ cao hơn

Các hệ của cửa nhôm kính được được ghép bởi nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa ngoài độ chắc chắn mà còn độ thẩm mỹ cao. Thiết kế tinh tế phù hợp với mắt thẩm mỹ của người Việt Nam kết hợp sự sang trọng, hiện đại tinh tế của người Châu Âu. Cửa sổ nhôm kính mang đến sự mới mẻ, hoàn hảo của căn nhà, bền vững theo thời gian, uyển chuyển thanh thoát mà không yếu ớt.


Ngoài màu trắng sứ phổ biến khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc khác hoặc màu vân gỗ để phối hợp ưng ý màu sắc và khung gian để tạo nên một ngôi nhà đẹp, sang trọng. Do sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay nên các sản phẩm cửa sổ nhôm kính có khả năng chống lại sự biến đổi màu rất tốt.4. Làm cửa sổ nhôm kính vô cùng thuận tiện
Khi làm cửa sổ nhôm kinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và bảo trì. Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm đáng kể diện tích cho các công trình nhỏ, những góc nhỏ hẹp nhưng vẫn đảm bảo tính thông thoáng và thuận tiện.
Khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, ngăn chặn nước mưa tuyệt đối không tràn vào nhà, kể cả trời mưa to. Việc đóng mở cửa vô cùng dễ dàng, nhanh chống và an toàn.

5.Cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến và đa dạng


Cửa sổ nhôm kính được sử dụng đa dạng cho cửa đi mở quay, cửa đi mở lùa, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở lùa, cửa sổ mở hất…

Hãy đên với Vật liệu CNC để có thêm ý tưởng chọn lựa về các sản phẩm vách ngăn kính chất lượng rất tốt và giá tiền siêu rẻ nhé!

>>> Tham khảo thêm: cửa sổ nhôm kính chất lượng