Cách Sạc IPhone 11 Pro Max Mới Mua Chuẩn Không Cần Chỉnh

iPhone 11 Pro Max là siêu phẩm nổi bật của Apple trong năm 2019. Đây đồng thời cũng là thiết bị đắt đỏ và cao cấp nhất trong series iPhone 11 gây bão tại thời điểm ra mắt. Để sở hữu 1 chiếc iPhone 11 Pro Max trên tay, những iFan thường phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Vì vậy, tìm đủ mọi cách để bảo vệ máy và có được những phút giây trải nghiệm thật sự trọn vẹn trên dế yêu cũng là xu hướng của nhiều người dùng.

Vậy lúc mới mua iPhone 11 Pro Max về, bạn cần sạc pin cho máy như thế nào? Đây tưởng chừng là điều đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện chính xác. Cùng theo dõi hướng dẫn sạc mà 24hstore.vn chỉ sau đây nhé!

Hướng dẫn cách sạc iPhone 11 Pro Max mới mua

Với iPhone 11 Pro Max và phần lớn các dòng smartphone hiện nay, bạn không cần phải sạc 8 tiếng trong 3 lần đầu sạc pin cho máy như trước đây. Tuy là vậy nhưng, Nếu muốn tuổi thọ của pin trên iPhone 11 Pro Max được kéo dài, bạn vẫn cần lưu ý một vài vấn đề như:

✤ Khi mua iPhone 11 Pro Max về, bạn hãy dùng dung lượng pin còn lại trên máy. Tới khi thiết bị báo pin yếu, bạn hãy tiến hành cắm sạc ngay lập tức. Bạn lưu ý không được để iPhone 11 Pro Max cạn sạch pin mới tiến hành cắm sạc. Bởi điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng pin sau này.

✤ Bạn chỉ nên dùng bộ sạc được đi kèm máy. Việc sử dụng bộ sạc không chính hãng của nhà phân phối cũng có thể làm điện thoại nhanh bị chai pin. Mặc dù bạn có thể dùng bộ sạc iPad để sạc pin cho iPhone 11 Pro Max. Nhưng tốt nhất, bạn vẫn không nên làm điều này. Nhất là trong các lần sạc đầu tiên.

✤ trong thời gian sạc pin, bạn cần ngắt bỏ những kết nối trên iPhone 11 Pro Max. Chẳng hạn như 3G/4G, Wifi, Bluetooth, GPS,… Song song đó, bạn cũng cần hạn chế tối đa việc vừa dùng máy, vừa sạc pin. Bởi đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến pin trên máy bị chai.


Kết luận:

Những lưu ý về cách sạc pin iPhone 11 Pro Max mới mua không quá khó để thực hiện. Thế nhưng, chúng lại thường bị khá nhiều người sử dụng máy bỏ qua. Vì vậy, Nếu bạn không muốn phải thay pin mới cho iPhone 11 Pro Max quá sớm, đừng quên thực hiện theo những hướng dẫn ở trên nhé.

HỆ THỐNG SHOWROOM
  • 481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Q.7
  • 625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
  • 413 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình
  • 256 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Q. Thủ Đức
  • 389 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
  • 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5
  • 652 3 Tháng hai, P.14, Q.10
  • 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1