Đọc thêm: Cá cược bóng đá trực tuyến
Leno: Arsenal là số một
Ngoài kết quả thắng 2-1 của Wolves trước Arsenal, trận đấu giữa hai đội tại vòng 10 Ngoại hạng Anh vừa qua còn chứng kiến pha va chạm kinh hoàng giữa David Luiz và Raul Jimenez. Kết quả cuối cùng, hậu vệ của Pháo thủ đã chảy máu và phải băng đầu để thi đấu tiếp.
Tuy nhiên, tình hình của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến lại không được suôn sẻ đến thế. Cựu cầu thủ Benfica đã nhận được sự chăm sóc từ các nhân viên y tế và được đưa khỏi sân ngay lập tức. Có khả năng ngôi sao sinh năm 1991 phải nghỉ thi đấu dài hạn.
Thậm chí, các đồng nghiệp trên sân còn tỏ ra hoảng hốt khi chứng kiến Raul Jimenez bất động sau cú va chạm cực mạnh với David Luiz. Và trong thông báo mới nhất trên trang chủ của mình, Wolves xác nhận rằng trụ cột của mình đã bị nứt hộp sọ.


"Cậu ấy đã trải qua một ca phẫu thuật ở London và đang cảm thấy thoải mái, đồng thời sẽ được theo dõi trong vài ngày tiếp theo. CLB muốn gửi lời cảm ơn đến các nhân viên y tế của Arsenal, nhân viên y tế của NHS, những người bằng nghiệp vụ của mình đã phản ứng rất nhanh để hỗ trợ cho cậu ấy.
Đội bóng yêu cầu sự riêng tư cho Raul và gia đình của cậu ấy, trước khi những thông tin tiếp theo được cập nhật", đại diện của đội chủ sân Molineux cho biết.
Giang Nam | 17:53 30/11/2020