1. Chỉ tháo gỡ khi bắt buộc hay cần thiết : Hàng mi nối mang lại vẻ đẹp quyến rũ, thu hút ánh mắt của người đối diện vì vậy trở thành niềm ao ước của biết bao cô gái. Vì vậy, trước khi tháo gỡ hàng mi nối của mình, bạn cần suy nghĩ kỹ, và lời khuyên dành cho bạn là chỉ nên tháo gỡ hàng mi nối khi cần thiết hoặc bắt buộc bởi tháo gỡ mi nối thường xuyên rất có hại cho mi thật, hơn nữa lại tốn kém khi có nhu cầu nối mi lại.
2. Sử dụng dung dịch tháo mi : sáp tháo mi/ gel tháo mi, là sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu tháo gỡ mi nối. Các loại dụng cụ hỗ trợ tháo mi này sẽ giúp hàng mi được tháo gỡ nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp hơn.
3. Sử dụng tăm tháo mi : Tăm tháo mi cũng là một loại dụng cụ giúp tháo gỡ mi chuyên nghiệp.
4. Đến cửa hàng nhờ nhân viên chuyên nghiệp tháo hộ : Nếu bạn không chắc chắn hoặc chưa quen với việc tháo gỡ mi nối thì tốt nhất bạn nên đến trung tâm nối mi hay các cửa hàng nối mi để nhờ các nhân viên tháo gỡ giúp. Ở các cửa hàng nối mi sẽ có đầy đủ các loại dụng cụ nối mi cũng như sự chuyên nghiệp của các nhân viên nối mi giúp hàng mi nối của bạn được tháo gỡ an toàn hơn.
5. Chăm sóc hàng mi thật sau khi tháo gỡ mi nối: Nếu hàng mi sau khi nối được chăm sóc đặc biệt thì hàng mi sau khi tháo gỡ mi nối cũng cần được chăm sóc đặc biệt như vậy. Bởi lúc này các sợi mi thật của bạn đã bị tổn thương và rất dễ gãy rụng, nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng sẽ khó mọc dài ra hoặc kém khỏe mạnh.
6. Cách chăm sóc hàng mi sau khi tháo gỡ mi : Để hàng mi thật của bạn được khỏe mạnh, nhanh mọc dài, không gãy rụng bạn hãy sử dụng dung dịch dưỡng mi, kem dưỡng mi hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Các loại mỹ phẩm này sẽ giúp nuôi dưỡng và bảo vệ hàng mi của bạn tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu tốt cho hàng mi như tình dầu dừa, tinh dầu hạnh nhân,... Việc massage mắt thường xuyên cũng là biện pháp bảo vệ mắt và hàng mi của bạn.

7.Kỹ thuật tháo và dặm mi : sử dụng nhíp, tăm bông, sáp hoặc gel tháo mi. Thoa gel hoặc sáp tháo lên hàng lông mi, đợi thời gian khoảng 10 phút, dùng tăm bông lau đi và quét những sợi mi nối đang rơi ra. Sau đó dùng 2 nhíp để tháo tiếp những sợi vẫn còn dính trên mi, 1 nhíp giữ mi thật, 1 nhíp tháo mi nối. Làm nhẹ nhàng và chậm tránh làm cay mắt khách và rụng mi thật.
Dặm mi : vệ sinh lông mi, sau đó kiểm tra lông mi khách : dùng nhíp tháo những sợi bị xiêng vẹo, sắp rụng hay đã mọc dài ra. Nối thêm mi mới vào những khoảng trống trên hàng mi khách.
Name:  noi-mi.jpg
Views: 25
Size:  65.3 KB
>>> Nối mi volume là gì, nối mi tự nhiên