Để hoàn sonepoxyhoanggia.com việc nào đó 1 cách nhanh chóng, thuận lợi nhất, con người luôn cần đến những phương tiện giúp đỡ. Trong bài viết này, sonepoxyhoanggia.com sẽ liệt kê phương tiện quan trọng nhất mà mỗi người thợ sơn cần có trong hộp đồ nghề.

>>> Tham khảo các mẫu sơn nền epoxy: https://sonepoxyhoanggia.com/bao-gia-thi-cong-son-nen-epoxy-gia-re-tai-tphcm/

Sơn, con lăn sơn và cọ quét sơn
Sơn, cọ quét sơn và con lăn sơn là các công cụ tối trọng nhất cần có của người thợ sơn khi thực hiện công tác.Sử dụng loại sơn nào tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà. Bây giờ trên thị trường có khá nhiều loại sơn khác nhau tùy thuộc vào từng môi trường, loại thiết kế, mức giá yêu cầu của khách hàng.

Tương tự sơn, cọ quét sơn và con lăn sơn cũng có khá nhiều loại khác nhau. Với mỗi mục đích dùng, bề mặt khác nhau, người thợ sơn lựa chọn cọ quét sơn và con lăn có kích thước, kiểu dáng khác nhau để tạo nên đường sơn sắc sảo, tác phẩm sơn hoàn hảo nhất.

https://sonepoxyhoanggia.com/hiện cung cấp khá nhiều mẫu cọ quét sơn, con lăn sơn với kiểu dáng, chất liệu khác nhau, thích hợp từng bề mặt và nhu cầu khách hàng, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Thùng hoặc khay chứa sơn
Lúc thực hiện công tác sơn, bạn cần dùng tới công cụ chứa sơn để khiến ráo con lăn hoặc ngâm cọ quét sơn.

Với công cụ này, bạn lưu ý nên dùng những khay chứa ráo. Bạn có thể lót một lớp túi nilon để tiết kiệm thời kì vệ sinh khay cất sơn sau khi sơn xong.

Thang rút chữ A
Với những dự án sơn trong nhà, ngoài trời với kích thước vừa phải, thang rút chữ A chính là sự chọn lọc lý tưởng. Chiếc thang chữ A có thế mạnh gọn gàng, tạo sự cân bằng tốt, dễ lúc sử dụng.Tuy nhiên, Nếu dùng thời kì dài, bạn nên vệ sinh thường xuyên cho thang để bảo đảm an toàn khi dùng. Đồng thời, bạn đừng quên kiểm tra thang, đảm bảo các con ốc được cố định chắc chắn, tránh trường hợp tai nạn khi dùng.

Với những trường hợp sơn tường ở độ cao, bạn cần dùng giàn giáo hoặc giáo dây, thang dây để hỗ trợ công việc.

Sủi tường và phương tiện, dụng cụ cạo sơn
Lúc sơn tường, chắc chắn người thợ sơn sẽ cần loại trừ các mảng sơn cũ bị tróc. Với những mặt tường mới, chưa sơn lần nào thì việc sử dụng sủi cũng vô cùng cần thiết. Chúng giúp làm cho phẳng bề mặt để sơn được đều và đẹp hơn. Không những thế, dụng cụ cạo sơn cũng hỗ trợ giúp bạn lấp đầy những vết nứt, các lỗ hổng trên tường, tạo nên bức tường bởi phẳng.

Máy chà nhám hay bàn chà nhám
Một phương tiện cuối cùng chẳng thể thiếu khi sơn tường mà người thợ sơn cần có đó là giấy nhám hay bàn chà nhám. Mặc dù cạo sơn có thể giúp mặt tường phẳng hơn, nhưng bạn vẫn cần sử dụng tới giấy nhám để tạo nên độ nhẵn, mịn cho bề mặt tường. Thông thường xuyên, sau khi cạo sơn xong, người thợ sơn sẽ dùng bàn chà nhám hoặc máy chà nhám để làm cho mịn bề mặt trước lúc sơn.

Với diện tích lớn, bạn nên dùng máy chà nhám để tiết kiệm thời kì, tăng lên hiệu suất công tác.

Bên cạnh các phương tiện xây dựng quan trọng trên, người thợ sơn cũng nên chuẩn bị thêm một vài dụng cụ hỗ trợ khác như: cây sào dài, máy đo khoảng cách, đồ bảo hộ,... Việc sở hữu đầy đủ phương tiện tiện ích sẽ giúp công việc của bạn nhanh chóng hoàn thành.