Hiện đang rất nhiều người nhầm tưởng ghế massage cũ và ghế massage thanh lý là như nhau. Nhưng đó là suy nghĩ thật sai 2 cái này hoàn toàn khác nhau.
https://azaki.vn/ghe-massage-c24.html
Ghế massage cũ là gì
Ghế massage cũ là ghế massage đã được qua sử dụng, thông thường nhiều người sử dụng muốn thay đổi mẫu mới hoặc muốn sử dụng công nghệ mới. Họ có nhu cầu bán lại và cũng có nhiều nguyên do tiêu cực như tuổi thọ kém, ghế massage hoạt động không êm ái, động cơ lỗi thời.
Ghế massage thanh lý là gì
Ghế massage thanh lý là những chiếc ghế massage mà cửa hàng trưng bày đã qua có mẫu mới cần được thay thế, tồn kho, sản phẩm ít cạnh tranh hoặc có vấn đề về kĩ thuật. Đó là những sản phẩm đại lý muốn bán rẻ hơn và được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng mới được giao cho khách. Vì vậy ghế mát xa thanh lý rất an toàn cũng như có chính sách bảo hành đoàng hoàng.
Tại sao nên sử dụng ghế massage thanh lý ?
Ghế massage thanh lý là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chăm sóc sức khỏe hiện nay. Chúng giúp bạn cảm thấy thoải mái, loại bỏ những cơn đau nhức nhanh chóng. Tuy nhiên những dòng ghế mới thường có giá khá đắt khiến nhiều người suy nghĩ đến việc mua ghế mát xa thanh lý. Chúng có nhiều ưu điểm đặc biệt được kể đến đó là:
Giá thành rẻ
Ưu điểm lớn nhất khi mua ghế mát xa thanh lý đó là giá thành rẻ. So với những sản phẩm cùng loại được sản xuất mới chắc chắn giá sẽ đắt hơn 5 - 10 lần. Thường những cửa hàng muốn thanh lý, bán hàng cũ để nhập hàng mới sẽ để giá bán rẻ hơn. Do đó bạn có thể nhân cơ hội này để tìm chiếc ghế tốt nhất cho mình.
Tính năng, công dụng tốt
Ưu điểm thứ hai khi mua ghế mát xa thanh lý đó là tính năng, công dụng của chúng. Nhiều người nghĩ rằng ghế massage thanh lý và ghế cũ là giống nhau, tuy nhiên đó không phải là sự thật.
Với sự phát triển của công nghệ nên rất nhiều dòng ghế massage ra đời. Tuy nhiên vì nhiều lý do khiến cửa hàng chưa bán hết số hàng đó nên họ cần thanh lý. Hầu như sản phẩm còn mới, nguyên vẹn, có lớp da ngoài êm ái và các tính năng xoa bóp chuyên sâu đặc biệt.
Khi mua ghế thanh lý, bạn nên đến xem trực tiếp và kiểm tra, ngồi thử để chọn hàng chính xác nhất.
Phù hợp với nhu cầu
Nếu bạn chỉ có nhu cầu mua ghế massage azaki để giảm đau nhức, chăm sóc sức khỏe có thể tham khảo các mẫu ghế massage thanh lý. Chúng vẫn giữ nguyên vẹn các chức năng, có con lăn và chế độ massage chuyên sâu.

Với những lý do trên, chúng tôi tin rằng việc mua ghế mát xa thanh lý sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Nếu biết cách lựa chọn, bạn có thể tìm được dòng ghế chất lượng cao mà giá thành rẻ.