Sofa góc đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng khi chọn mua sofa cho chung cư nhà mình. Với thiết kế phần góc thông minh, sofa góc sẽ làm cho cho không gian chung cư thêm hoàn hảo hơn. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sofa góc cho chung cư "siêu tận dụng" diện tích nhé!


[/B] Sofa góc cho chung cư có kích thước nhỏ

Chung cư có diện tích khoảng 60m2, thường có kích thước phòng khách nhỏ dưới 25 m2.

Kích thước sofa góc cho chung cư có diện tích nhỏ, đó là: (2,1- 2,2)m x 1,6m x 80cm.

Kích thước ghế sofa này phù hợp với gia đình ít người, ngồi được 3 người lớn thoải mái. Với không gian phòng khách nhỏ hẹp, thì sofa góc chữ L là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Phần góc chữ L phù hợp kê vào mép tường hay các vách ngăn, góc phòng không được vuông vắn. Giúp tận dụng không gian mà vẫn làm cho gian phòng nhà bạn thông thoáng, rộng rãi.
Sofa góc chữ L gồm có 2 loại chính: là sofa góc trái và sofa góc phải

+/ Sofa góc trái: khi bạn ngồi lên chiếc sofa, phần góc chữ L ở phía bên tay trái của bạn, đó chính là sofa góc trái. Cách định nghĩa này sẽ giúp bạn dễ hình dung chiếc sofa được đặt trong căn phòng khách nhà mình. Từ đó việc chọn lựa Sofa sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta thường sử dụng Sofa góc trái khi không gian ngôi nhà thuộc về góc bên trái.
+/ Sofa góc phải: Cũng tương tự như Sofa góc trái về tính năng cũng như công dụng. Điểm khác biệt duy nhất là phần góc chữ L của Sofa ở bên tay phải theo chiều bạn ngồi lên.
Chúng ta thường sử dụng Sofa góc phải khi không gian ngôi nhà thuộc về góc bên phải.Tại Amia, có nhiều loại sofa góc chữ L kích thước nhỏ với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau.
Bài viết khác cùng Box