Khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với giáo trình đào tạo nghề tóc được dịch từ giáo trình Cao Đẳng nghề của Nhật Bản, và dưới sự cố vấn của các chuyên gia Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chương trình được sắp xếp theo độ khó tăng dần, khoa học và tỉ mỉ.

JB Art Academy tự hào là trung tâm dạy nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề tóc, có niềm đam mê và đang phân vân trong việc xác định học nghề tóc ở đâu tại TPHCM. Là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chấp hành đúng chính sách xây dựng, phát triển đào tạo nguồn nhân lực thẩm mỹ chất lượng cao của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.

Giảng viên phụ trách lớp: Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tạo mẫu tóc, vững chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm. Học viên có cơ hội thực hành cắt tóc thường xuyên trên tóc thật: Chương trình ngoại khóa Cắt tóc miễn phí tại các tỉnh/ thành phố. Học viên có nhu cầu thực tập tại Salon, trường sẽ giới thiệu chỗ cho Học viên thực tập ngoài giờ.


Trang thiết bị, máy móc đào tạo nghề tóc trường hỗ trợ, phòng ốc đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa. Hỗ trợ giới thiệu tối đa việc làm cho Học viên sau tốt nghiệp tại các salon lớn, có cơ hội làm việc tại các salon Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản.
II. Dạy cắt tóc chuyên nghiệp bao gồm những nội dung sau
1. Học kỹ thuật Gội đầu – Sấy tạo kiểu tóc
Mục đích chung và riêng của gội đầu.
Cơ chế hoạt động của dầu gội
Tìm hiểu đặc tính và thành phần của dầu gội đầu
Cách nhận biết và lựa chọn từng loại dầu gội và phân loại da đầu
Đặc tính, thành phần, phân loại các loại chất dưỡng tóc
Quy trình gội đầu kỹ thuật Nhật Bản và các phương pháp massage:
Phương pháp massage nhẹ
Phương pháp massage mạnh
Phương pháp vặn cơ bắp
Phương pháp massage rung
Phương pháp vỗ
Phương pháp massage ấn ép
Quy trình gội đầu và massage mặt kiểu Việt Nam
Kỹ thuật tạo kiểu bằng:
Máy sấy: Tạo phồng, cúp ngọn, tạo lọn xoăn
Máy ép: Làm thẳng, phồng, cúp, xoăn
Máy uốn lọn giả: Tạo lọn xoăn, từ xoăn ít đến xoăn nhiều
Xem thêm: học cắt tóc