DẠY NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TPHCM UY TÍN NHẤT
Khóa học nối mi chuyên nghiệp là một trong những khóa học quan trọng tại JB Art Academy. Giáo trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp, bài bản, được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao đi sát thực tế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên chương trình đào tạo nối mi chuyên nghiệp của Hiệp hội nối mi Nhật Bản.

JB Art Academy tự hào là cái nôi đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam. Là trung tâm dạy nghề thẩm mỹ được đề xuất và đứng đầu xếp hạng tìm kiếm Google. Học một lần – Làm nghề trọn đời – Hãy tìm hiểu kỹ cơ sở đào tạo, đừng vì lời lẽ ngon ngọt khiến tiền mất và quan trọng hơn hết là tay nghề không được đảm bảo, tránh gặp phải các cơ sở đào tạo ngoài giấy phép, kém chất lượng.

Giáo viên phụ trách dạy nối mi giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, giàu nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy nghề tận tâm (không giấu nghề). Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, hiện đại. Hơn 80% thời gian học nối mi là thực hành nối mi trên mẫu thật giúp học viên rành nghề nhanh và tự tin đi làm, mở tiệm nối mi ngay khi tốt nghiệp.

– Chúng tôi không đào tạo những kỹ năng nối mi cơ bản mà chúng tôi hướng dẫn cách nối từng dáng mi theo nhu cầu khách hàng, cách phục vụ khách hàng và làm mẫu thực tế. Là trung tâm dạy nối mi chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong đào tạo thẩm mỹ, sự lựa chọn tuyệt đối khi bạn còn phân vân tìm kiếm “học nối mi ở đâu?”
II. Nội dung khóa học Nối Mi chuyên nghiệp
1. Học nối mi cơ bản
Kỹ thuật nối mi classic (one by one).
Kỹ thuật nối mi thiên thần
Quy trình nối mi chuẩn.
Vệ sinh trước khi nối mi.
Nhận biết và phân loại mi giả.
Nhận biết độ cong, độ dày và độ dài của mi.
Kỹ thuật nối mi dưới.
Lựa chọn kiểu mi phù hợp với dáng mắt.
Kỹ thuật tháo mi, dặm mi và chăm sóc mi.
Cách cầm nhíp, chấm keo, đặt mi nối đúng cách.
Cách xử lý lỗi trong khi nối mi.
Nối các kiểu mi thông dụng, kiểu mi fantasy.
Cách đo độ ẩm phù hợp, điều chỉnh độ khô keo theo ý.
Nói là nối mi cơ bản là khóa học nối mi bao gồm những kiến thức nền tảng mà bất kỳ một thợ nối mi nào cũng cần phải nắm được. Nối mi cơ bản bao gồm những 2 kỹ thuật nối mi rất được ưu chuộng nhất hiện nay là nối mi classic và nối mi thiên thần.

Nối mi classic là kỹ thuật nối một sợi mi giả lên một sợi mi thật.
Nối mi thiên thần là nối 2 sợi giả lên một sợi mi thật được phát triển lên từ nối mi classic nên có nét tương đồng.
Thông thường khách hàng nối mi đa phần rất thích kiểu nối mi tự nhiên. Nối mi tự nhiên là nối mi sao cho sợi mi nối không khác gì mi thật và thưa hơn những kỹ thuật nối mi khác (học ở phần nâng cao).
Name:  noi-mi-volume-1.jpg
Views: 25
Size:  87.9 KB
Xem thêm: học nối mi