Hòa Minzy khẳng định có chồng đàng hoàng, trong trường hợp chưa chồng mà có con cũng chẳng sao.

Chiều 7/3, Hòa Minzy chủ động khoe quý tử đầu lòng trên mạng xã hội sau thời gian dài giấu kín. Nữ ca sĩ bật mí nhóc tỳ tên Bo, trông dáng vẻ khá bụ bẫm, phổng phao dù mới hơn 1 tuổi.

Ngôi sao trẻ nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Ai nấy háo hức chờ ngày cô công khai trọn vẹn gương mặt nhóc tỳ.

Giữa vô số lời hay ý đẹp dành cho hai mẹ con, một tài khoản mạng gây chú ý khi để lại bình luận mỉa mai. Người này bắt bẻ Hòa Minzy chuyện chưa chồng mà đã có con, đính kèm biểu tượng cảm xúc ngán ngẩm.Tag: thiet ke quan karaoke

Trước lời lẽ kém duyên, Hòa Minzy lập tức phản hồi. Cô khẳng định có chồng đàng hoàng, trong trường hợp chưa chồng mà có con cũng chẳng sao.

"Có chồng rồi, mà chưa có chồng thì có con vẫn là ok nha. Đừng có nói thế tổn thương những người mẹ đơn thân", giọng ca gốc Bắc Ninh nhắc nhở.

Hòa Minzy phản ứng bình luận kém duyên.

Nữ ca sĩ khẳng định Minh Hải đã là "chồng" của cô.Tag: thiet ke phong karaoke dep

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải hẹn hò được khoảng 3 năm, từ lâu đã xưng hô "vợ - chồng".

Nữ ca sĩ thường về thăm nhà bạn trai dịp lễ tết như dâu con, đã vài lần hé lộ mối quan hệ tốt đẹp với đấng sinh thành Minh Hải, công khai gọi "bố - mẹ chồng".

Có thể giọng ca gốc Bắc Ninh và Minh Hải đã đăng ký kết hôn, chỉ là chưa tính chuyện làm đám cưới.

Hòa Minzy từng về nhà Minh Hải ăn Tết như dâu con. Khoảnh khắc nữ ca sĩ gần gũi các thành viên trong nhà, trong đó có mẹ Minh Hải thu hút sự chú ý.

Trái ngọt tình yêu của Hòa Minzy và thiếu gia nổi tiếng đất Long An.Tag: thiet ke phong karaoke

Bảo Linh
Theo Vietnamnet