Kể từ khi gia nhập Manchester United, sự nghiệp Aaron Wan-Bissaka ngày càng thăng hoa. Cựu hậu vệ Crystal Palace xem việc khoác áo đội chủ sân Old Trafford là một bước tiến lớn trong sự nghiệp. Dù mới 23 tuổi, Wan-Bissaka đã chiếm suất bên hàng làng phải Man Utd và tương lai cũng được xem như chủ nhân của vị trí này trong đội hình Tam Sư.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

Dù vẫn còn nhiều điều phải cải thiện, nhưng nhìn chung sự chính xác trong những pha tắc bóng của Wan-Bissaka chính là vũ khí, được xem như "đặc sản" trong lối chơi của hậu vệ này. Sức trẻ, khát khao và lối chơi không ngại va chạm của Wan-Bissaka khiến cho rất nhiều ngôi sao tấn công phải dè chừng.
Tuy nhiên, mới đây khi nói về đối thủ mà bản thân cảm thấy khó khăn nhất khi đối mặt, Aaron Wan-Bissaka đã nêu một cái tên đầy bất ngờ. Hậu vệ trẻ của Man Utd tin rằng gương mặt này rất khó để ngăn cản.


Tôi muốn nói là Neymar.” Wan-Bissaka chia sẻ với UEFA.com.
Đó là một cầu thủ khá thách thức, nhưng tôi luôn nỗ lực hết mình và tôi rất thích trải nghiệm khi được thi đấu với anh ấy. Điều đó có ý nghĩa rất lớn.
"Neymar là một cầu thủ dễ dàng tìm kiếm những tình huống phạm lỗi. Vì thế, đối với tôi, thách thức lớn nhất là không phạm lỗi nhưng vẫn ngăn chặn được Neymar."
Solskjaer phát biểu về Haaland:Minh Trí | 19:42 11/03/2021