Kềm cắt da nói chung là dụng cụ vô cùng quen thuộc với những cô nàng nghiện làm nail, ở các tiệm nail từ đơn sơ đến cao cấp. Kềm cắt da chọn đúng loại sẽ giúp cho thợ nail thao tác dọn dẹp bộ móng nhanh và chính xác nhất, tăng độ chuyên nghiệp khi làm móng và từ đó lượng khách cũng sẽ đến nhiều hơn theo tỉ lệ thuận.Tuy đây là dụng cụ nail khá thân quen nhưng liệu bạn có chắc rằng mình đã sử dụng và bảo quản kềm cắt da đúng cách hay chưa? Liệu bạn có đang sử dụng loại kềm cắt da với chất liệu và dáng đầu cắt hợp nhất với nhu cầu hay không? Daily.kemduy.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay qua bài viết sau đây!

Vì sao cần phân biệt kềm cắt da và kềm cắt móng

Thực ra hiện nay đa số mọi người thường mua ngẫu nhiên và dùng dụng cụ này như kềm cắt móng da đa năng, được dùng chung để cắt móng và cắt da tại nhà. Tuy nhiên khi đến những tiệm nail chuyên nghiệp thì kềm cắt móng và kềm cắt da sẽ bắt buộc được phân biệt riêng để đảm bảo tuổi thọ lưỡi kềm dùng được lâu hơn.

Ngoài ra, phân biệt bấm móng tay và kềm cắt da cũng giúp cho thao tác lấy đi phần da chết bên ngoài hoặc cắt móng được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất trong mắt khách hàng làm nail.

Kềm cắt da loại nào tốt

Thắc mắc kềm cắt da loại nào tốt? Có khá nhiều loại kềm cắt da trên thị trường và đa số chúng ta đều bắt gặp các nhãn hiệu kềm cắt da đến từ Trung Quốc hay kềm cắt da Hàn quốc là chủ yếu.

Tuy nhiên thì ở thị trường Việt Nam hiện tại thì các loại kềm cắt da Duy cũng không hề thua kém các dòng kềm cắt da nghĩa. Cụ thể có những dòng sản phẩm nổi bật sau đây:

Kềm cắt da đầu vuông

Kềm cắt da đầu vuông có thiết kế dạng kiểu chống 1 tay, tay cầm thiết kế vừa phải, giúp người nắm dễ dàng thực hiện cách cầm kềm cắt da đúng cách, thoải mái điều khiển kềm. Khi cắt có cảm giác mượt hơn rất nhiều so với các loại kềm cắt da khác trên thị trường hiện nay.

Kềm cắt da bán nguyệt

Kềm cắt da bán nguyệt thép xi xám có thiết kế đặc biệt dùng để cắt da. Lưỡi kềm dài và có thể làm sạch vùng da sâu trong góc móng. Kềm cắt da tốt sẽ có được độ sắc cao, dễ dàng để có thể xử lý phần da dày và chai sạn mang lại cho khách hàng bước đầu tiên hoàn hảo cho một bộ móng sạch đẹp.

CHỌN MUA KỀM CẮT DA DUY Ở ĐÂU GIÁ TỐT NHẤT ?

Bạn có thể tham khảo chọn mua kềm cắt móng tay, kềm cắt da tại Đại Lý Kềm Duy. Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dụng cụ làm Nail, kềm cắt da, các loại sơn móng tay, bột đắp, sơn gel và cả các loại dụng cụ, nguyên phụ liệu cho ngành nail.

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm tại trang Web: www.daily.kemduy.com, Fanpage facebokk hoặc qua các Đại Lý Kềm Duy bạn nhé!