đi theo JLL Việt Nam, giá căn hộ mở bán mới tại thành phố được dự báo sẽ không giảm đi theo tư tưởng môi trường.

báo cáo của bộ phận này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá chỉ sơ cung cấp trung bình căn nhà đạt 2.468 USD/m2, phù hợp theo quý cũng như không ngừng 0,7% đối với cùng kỳ năm trước do đầu cung nhà yếu từ phân khúc trung cấp cho với Chi tiêu hợp lý. đáng chú ý trong quý này là event tiền rao bán dự án Grand Marina của tập đoàn Masterise với mức chi phí dự kiến lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá chỉ tối đa tại thị trường từ trước tới bây giờ.
Việc Sở TN-MT của thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai đề án tháo gỡ vướng mắc pháp luật dự án đc kỳ vọng để giúp đỡ nâng cao đầu cung vào năm 2021 với khối lượng mở bán mới mẻ dự định đạt 20.000 – 25.000 căn. các dự án công ty yếu tới từ cửa ngõ mặt Đông cũng như phía Nam TP. Hồ Chí Minh. quỹ đất khan hiếm cùng đầu cung hạn chế sống khu vực nội thành đã giúp chuyển hướng đầu cung cũng như nguồn cầu sang địa điểm ngoại thành, phòng có vùng đất rộng lớn và mạng lưới giao thông dần hoàn thành. giá căn hộ mở bán mới được dự báo tiếp tục không giảm theo tâm lý thị trường. Sự thành lập và hoạt động của những dự án công trình phối kết hợp quy mô rộng lớn ở địa điểm ngoại thành với nhiều lợi ích thực tế đến việc tạo ra nhiều hiệp hội cộng đồng người dân mới nơi đây, nhờ vậy tâm lý thị trường tiếp tục được thúc đẩy đi theo hướng chắc chắn.
bài viết liên quan : nhà phố TNR Stars Kiến Tường sắp tới mở bán ra với mức ngân sách hấp dẫn

Cùng nhận định, CBRE Việt Nam đến rằng, giá chỉ sơ cung cấp căn nhà TP. Hồ Chí Minh dự báo sẽ không ngừng, trung bình không giảm 1 - 4%, riêng căn nhà hạng sang không ngừng 2 - 7% trong năm 2021 - 2022 dựa vào có nhiều sản phẩm mới là căn nhà hạng sang xuất hiện thương hiệu tại Q.1. theo đơn vị này, thị trường căn hộ bán trên thành phố Hồ Chí Minh trong trong năm này dự định sẽ không tồn tại bứt phá lớn nhưng hồi phục rộng đối với trước kia. môi trường mong muốn tiếp tục thêm tầm 17.500 căn nhà với những dự án công trình còn mới sống các quận ven TP. Hồ Chí Minh gồm có quận 9, Q.12, Bình Tân, ngôi nhà Bè.

Nguồn cầu sẽ tới từ nhóm khách nội địa trong những lúc nhóm khách hàng quốc tế đang được trở lại cùng với các tuyến bay nước ngoài đang dần đc mở lại cũng như "hộ chiếu vaccine". ngoài ra, nhiều chủ đầu tư cũng rất linh hoạt khi chào bán những dự án trên gần nhiều thị trường mục đích sống quốc tế giống như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán đc dự kiến đạt 15.700 căn cũng như 19.400 căn trong năm 2021 và 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận thành phố sẽ giảm 53% đầu cung đối với cùng kỳ trước đó, còn 1.709 căn hộ. Đây là 1 trong quý có nguồn cung thấp nhất vào 3 năm qua.

thị trường đang dẫn dắt bởi phương thức hạng sang cũng như cao cấp trong lúc đầu cung trung cấp cho và dân dã ngày càng trở nên hiếm có. phân khúc trung cấp cho chiếm 41% trong lúc những trước đó phân khúc này chỉ chiếm tầm 55 - 60% tổng nguồn cung. phân khúc đẳng cấp đứng thứ 2 môi trường, chiếm phần 39% tổng nguồn cung. phân khúc đẳng cấp chiếm phần 20% và không tồn tại nguồn cung rao bán tại phân khúc dân gian vào quý.
bài viết liên quan : người tiêu dùng định hình thế nào về nhà phố TNR Amaluna Trà Vinh

tỷ lệ hấp thụ của những dự án công trình mới mẻ trên môi trường vẫn khá tốt, trung bình 80%. thị trường đã hấp thụ dần lượng đầu cung đc mở bán tại phương thức chất lượng cao trong năm 2020. lượng hàng tồn kho trên phân khúc này giảm 16% so với quý 4/2020.

Theo chị Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cho cao CBRE nước ta, năm 2021 sẽ với khá nhiều gian truân tuy nhiên về bên tích cực thì nguồn cầu trong nước nhưng vẫn giữ lại giỏi. đây chính là khả năng cho các chủ đầu tư nhằm nắm bắt và đáp ứng tiềm năng này vào giai đoạn thị trường thiếu đầu cung mang lại quý khách nhằm ở cũng như nhà đầu tư.