Với mức sống của con người ngày một được nâng cao, Bây giờ con người không chỉ đeo đuổi đời sống vật chất mà còn quan tâm đến mức sống thực sự. Mọi người thường chọn uống cà phê sau giờ khiến cho việc, uống cà phê không chỉ giúp cơ thể sảng khoái mà còn giúp cải thiện sắc mặt. Vì vậy, gần như mọi người đều thích uống cà phê, uống cà phê để tận hưởng cuộc sống, cà phê nói chung là để thưởng thức. Các nơi cao cấp như vậy sẽ có ghế sofa, bàn và ghế. Có thể bạn chưa biết quá rõ về điều này, vậy hãy để tôi giới thiệu với bạn.
Mua ghế sofa: Sofa Tinh Tế

Name:  Sofatinhte-Sofa-Cafe-CF7-4-300x300.jpg
Views: 6
Size:  17.4 KB

Giới thiệu về Sofa Cafe

Sofa Cafe được sử dụng để đặt chúng ta vào quán cà phê bên trong, cánh cửa đặc biệt dành cho khách ngồi uống cà phê đã qua sử dụng. Buộc phải về thiết kế của ghế sofa quán cà phê là rất cao, đại quát, chủ đề trang hoàng của mỗi quán cà phê là khác nhau, với cá tính và chủ đề khác nhau. Và ghế sofa quán cà phê là hiện thân quan trọng nhất của nó, có đa dạng hình dáng khác nhau của ghế sofa quán cà phê, và kích thước của mỗi quán cà phê khác nhau cũng khác nhau.

Kích thước bàn ghế sofa quán cà phê Daquan

Bàn ghế sofa cafe size-đơn

nhiều ghế sofa quán cà phê có dạng một người ngồi, có thể mang đến cho người dùng không gian độc đáo, việc ngồi nhắm nháp tách cà phê trên ghế sô pha quán cà phê của chính mình là điều dễ chịu nhất, giúp bạn thư giãn găng tay đầu tuần vào cuối tuần. Nói chung, kích thước của sofa đơn quán cà phê nói chung là: 760mmX760mm, nếu như là sofa quán cà phê to hơn thì kích thước tối đa là: 810mmX810mm.

Bàn ghế sofa cafe size-đôi

Không những thế, vẫn có nhiều quán cà phê dùng ghế sofa đôi cho quán cà phê, dòng ghế này thường được đặt sắp cửa sổ hoặc tiền sảnh . Sofa đôi quán cà phê cũng được rất nhiều quý khách ưa thích, vào một ngày cuối tuần tuyệt vời, bạn có thể đưa bạn bè, bạn gái hay bạn bè nam (nữ) đến quán để uống cà phê. Kích thước của sofa quán cà phê 2 người là 780mm * 465mm * 1352mm.

Bàn ghế sofa cafe cỡ ba người

Cũng có phổ quát quán cafe sử dụng ghế sofa cafe 3 người, kiểu cafe này rất thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè. Hình dạng của quán cafe ba người chính yếu là bề ngoài theo dãy dài, có bề ngoài đệm lưng, ngồi rất tha hồ, đồng thời có thể khêu gợi tình cảm, mối quan hệ giữa mọi người với nhau. Nói chung, chiều dài của kích thước sofa của một quán cà phê ba người là từ 1750-1980mm. Chiều cao và chiều rộng của nó như vậy như sofa quán cà phê đơn và sofa quán cà phê đôi.

Bàn ghế sofa quán cà phê kích thước-góc

Ghế sofa quán cà phê cũng có thể được thiết kế thành dạng góc sẽ có không khí gia đình và tạo cho người ngồi cảm giác như đang ở nhà. Chính Thành ra, phổ thông người tiêu dùng rất thích sofa góc quán cà phê. Tổng thể, kích thước của ghế sofa góc quán cà phê nên là 1020mmX1020mm. Vị trí cao nhất của ghế phải là 400mm, sau đó nghiêng xuống ở độ nghiêng 6 °. Chiều sâu của ghế là khoảng 530mm.
Chi tiết: Ghế sofa coffee giá rẻ