Có thể thấy sức hấp dẫn của thương hiệu đồng hồ Hublot đến từ những sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt chiều dài thời gian xây dựng và phát triển .Chính nhờ vậy mà Hublot đã và đang chiếm lĩnh 1 phần thị trường lớn trên bản đồ đồng hồ toàn cầu.Một trong những bộ sưu tập gây nên tiếng vang và góp phần khẳng định danh tiếng của nhãn hàng đồng hồ này đó chính là bộ sưu tập Big Bang Chronograph.Đặc biệt là mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR với diện mạo đẳng cấp mà không kém phần trẻ trung và cá tính nổi trội của 1 cái đồng hồ thể thao cơ học.

– – ● Hôm nay Đồng Hồ Replica sẽ giới thiệu một mẫu mã đồng hồ hublot fakes nổi tiếng nhất của đồng hồ Hublot, đó là loại Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 có độ hoàn thiện so với bản chính lên đến 96%.
Name:  hublot-fake-499x400.jpg
Views: 10
Size:  40.2 KB

Thiết kế của đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1
– – ● Là một thiết kế Chronograph,đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 sở hữu phần mặt số có phần phức tạp nhưng được đã tối giản nên có diện mạo thanh lịch và trẻ trung .Với phần mặt số kích thước 44mm,đồng hồ tương đối phù hợp với cổ tay người Việt Nam.Bộ kim đồng hồ giờ,phút vẫn theo kiểu dáng đặc trưng của Hublot,cùng 1 kim Chronograph thanh mảnh với tượng trưng nhãn hiệu ở đuôi của kim,rất phù hợp với tổng thể bố cục mặt số đồng hồ.

– – ● bảo vệ mặt số đồng hồ là mặt kính sapphire cao cấp chống trầy xước cao, cùng với đấy là vành bezel 6 đinh ốc đặc biệt.Toàn mặt sau đồng hồ được chế tác kín,bảo vệ cho đồng hồ và hỗ trợ chống nước ở mực nước hoàn hảo

– – ● Sử dụng chất liệu chính cho bộ vỏ là thép không gỉ,chiếc đồng hồ hiện lên với 1 diện mạo xa xỉ và đẳng cấp.Mặt số của đồng hồ với màu xanh và là kết cấu mở. với toàn bộ 3 mặt số nhỏ với thiết kế chìm,đều hoạt động như đồng hồ hàng hãng.Các giây nhỏ nằm trên bộ phụ góc 9 giờ,bộ phận phụ có bộ đếm thời gian 30 phút,trong lúc bộ phụ còn lạ ở vị trí 6 giờ là 12 tiếng.
Name:  dong-ho-hublot-fake-499x400.jpg
Views: 9
Size:  38.6 KB
– – ● Mẫu đồng hồ Hublot này được cải tiến về mặt số,vạch chỉ giờ rộng hơn trước,với sự phát quang nhiều hơn ở trung tâm để quý khách có thể dễ dàng xem giờ trong bóng tối với nguồn sáng mạnh hơn và lâu hơn.

– – ● Đồng hồ này được thiết kế bộ dây dải màu xanh độc đáo,đó là chất liệu da màu xanh hoa văn cá sấu.Trong khi mặt còn lại là cao su màu xanh.Thiết kế này giúp cho đồng hồ luôn nằm kiên cố trên tay chủ nhân cả khi hoạt động ngoài trời chỉ mất khoảng dài gây đổ mồ hôi,một bề ngoài bổ ích và thích hợp với 1 dòng đồng hồ thể thao.

Bộ máy vận hành đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1
– – ● Thông qua mặt sau có lớp kính được chế tác bằng tinh thể Sapphire trong suốt,có thể thấy rõ cỗ máy khiến việc của đồng hồ.Chiếc Hublot Big Bang Replica 1:1 được trang bị bộ máy HUB4100. Tấm chuyển động có Logo HUBLOT và khắc HUB4100, Roto tự động được khung xương và có những bản khắc chữ HUBLOT GENEVE trên cạnh và được phủ một lớp màu đen sắc nét.
Name:  mat-sau-dong-ho-hublot-499x400.jpg
Views: 9
Size:  37.4 KB

Lời kết

– – ● Đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 khoác lên mình diện mạo với tính biểu tượng của đồng hồ Hublot cổ điển. 1 diện mạo thanh lịch, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần thu hút, làm người ta cứ mãi muốn ngắm mãi không rời.

– – ● Để sở hữu chiếc đồng hồ Hublot Chronohgraph 301.SX.7170.LR Replica 1:1 này,hãy liên hệ ngay với chúng tôi,Đồng Hồ Replica để được sở hữu sản phẩm với mức giá và dịch vụ nhiệt tình nhất.

Có thể bạn quan tầm 50++ mẫu đồng hồ đẳng cấp quý ông tại đây
https://donghoreplica.com/hublot/