Bộ sưu tập Classic Fusion của Hublot nổi tiếng đơn giản,thanh lịch và dễ sử dụng.Những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản mà không kém phần sang trọng và đẳng cấp lúc được chế tác từ các nguyên liệu cao cấp. nổi bật mà không cần đi vào lối thiết kế rườm rà,thay vào ấy là khả năng phối hợp với mọi món đồ,có thể diện trong mọi sự kiện.Hublot Classic Fusion 511.OX.1181.LR chính là một mẫu đồng hồ tương tự.Mẫu đồng hồ này được thiết kế theo thiết kế thanh tao kèm theo đó là một chút điểm nổi bật tăng thêm sự nổi bật vốn có.
Name:  DONGHO-hublot-601x400.jpg
Views: 8
Size:  31.5 KB
– – ● Hôm nay Đồng Hồ Replica xin được giới thiệu dòng đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.1181.LR Replica 1:1,một sự chọn lọc vô cùng hợp lý nếu các bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ có thể phối với nhiều kiểu y phục khác nhau.

Chi tiết thiết kế đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.1181.LR Replica 1:1
– – ● Đúng như tên gọi của nó,đồng hồ hublot hồng kông Fusion 511.OX.1181.LR Replica 1:1 là sự phối hợp giữa tính cổ điển và hiện đại.Bộ vỏ của đồng hồ được chế tạo pha trộn một cách hài hoà giữa Titanium-chất liệu thép không gỉ và lớp vàng mạ hồng.Màu vàng king gold của đồng hồ Hublot Classic Fusion Replica 1:1 mang màu sắc đậm hơn vàng hồng 18k truyền thống,khiến cho thiết kế ghi được dấu ấn cho riêng mình.

– – ● Mặt số đồng hồ là thiết kế hoà hợp của 2 màu sắc đen và hồng đem đến hiệu ứng tương phản cao,rõ ràng và dễ nhìn vào.Cọc số hay kim que đều được đánh bóng với các góc cạnh sắc nét.
Name:  z-27-600x399.jpg
Views: 7
Size:  26.2 KB
– – ● Vành Bezel được hoàn thiện bằng cáchchải xước và đánh bóng.Nếu cách chải xước được dùng ở bề mặt phía trên của thiết kế thì phần đánh bóng cốt yếu dùng ở cạnh bên.Kết hợp với đó là đinh ốc titanium và lớp lót bằng resin.Sáu mẫu đinh vít trên vành Bezel là đặc trưng cơ bản của Hublot,chúng xuất hiện trên đầy đủ thiết kế của nhãn hàng này.Lớp lót resin màu đen chờm ra ở hai bên tai đồng hồ không chỉ tác dụng về mặt thẩm mỹ mà còn giúp đồng hồ chống thấm nước.

– – ● Để tăng thêm vẻ thanh lịch,chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.1181.LR Replica 1:1 được trang bị bộ dây đeo được bọc một lớp da cá sấu ở phía trên. Lớp bên dưới tiếp xúc với da tay là cao su được xử lý lưu hóa để không bị thấm nước và tạo nên sự thoải mái tối đa

Bộ máy vận hành đồng hồ Hublot Classic Fusion 511.OX.1181.LR Replica 1:1
– – ● Bên trong chiếc Hublot Classic Fusion 511.OX.1181.LR Replica 1:1 là bộ máy Caliber HUB1110,thương hiệu Hublot đã thêm vào dấu ấn của thương hiệu như chữ Hublot trên rotor và một số bề mặt được mạ đen. HUB1110 sở hữu thời lượng trữ cót lên tới 42 giờ,hoạt động ở tần số 28,800 vph tạo điều kiện cho đồng hồ luôn được vận hành 1 cách ổn định.

Có thể bạn quan tâm những thiết kế đồng hồ hublot cổ điển và lịch lãm tại đây https://donghoreplica.com/hublot/

#donghoreplica #donghohublothongkong