Dưỡng ẩm ướt, làm căng đầy da, mờ nhăn

Collagen chiếm đến hơn 70% cấu tạo mô da cơ thể. Mà theo tuổi tác, những tế bào da dần thiếu hụt collagen và trở thành yếu ớt, kém săn chắc, căng đầy. Về lâu dài, việc thiếu hụt collagen quá mức sẽ tạo thành những rãnh nhăn sâu, chảy xệ da.

Viên uống collagen của nhật được khuyên sử dụng từ các năm 22-25 tuổi, giúp “bù đắp” lượng collagen mà cơ thể sụt giảm xuống. Từ đó, viên uống collagen giúp tăng cường cấu trúc da, ngăn ngừa sự hình thành những dấu hiệu lão hóa.

Trong 1 nghiên cứu, nhóm phụ nữ sử dụng chất thêm vào 2.5-5g collagen trong vòng 8 tuần ít bị khô da hơn, độ đàn hồi nâng cao đáng kể so với những người không có dùng.

Tác dụng của collagen đối với mái tóc

Bên cạnh các công dụng “thần thánh” đối với làn da, collagen còn góp phần không có nhỏ cho việc nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ bên trong. Theo đó, collagen cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết, để hỗ trợ hoạt động của chất sừng ở tóc.

khi cơ thể được cung cấp đầy đủ collagen, hiện tượng tóc yếu và gãy rụng được thuyên giảm rõ rệt, giúp bạn sở hữu một mái tóc chắc khỏe và suôn mượt đầy sức sống. Nếu cần phục hồi mái tóc xơ rối và hư tổn của mình, collagen chắc hẳn là dưỡng chất bạn chẳng thể bỏ qua.

Tác dụng của collagen giúp phòng ngừa tế bào ung thư

những thí nghiệm khoa học ở Nhật đã chứng minh được rằng dùng collagen chiết xuất có tác dụng ngăn ngừa sự biến đổi tế bào gốc phôi (Tế bào ES) thành tế bào ung thư.

>>> Xem thêm: viên uống trắng da của nhật

Tác dụng của collagen đối với nội tạng

Collagen cũng tồn ở trong nội tạng trong cơ thể người và có tác dụng giữ cho những bộ phận nội tạng luôn khỏe mạnh. Bổ sung collagen sẽ hạn chế những bệnh về tim mach, gan, phổi…

Có thể bạn quan tâm đến nội dung bài viết này: https://www.nucos.vn/