Yamaha W106 thuộc dòng đàn ban đầu và gây tạo điểm đặc biệt nhất của hãng trên cộng đồng đàn piano upright cao cấp; với phong cách thiết kế chân cong cổ kính trên tone màu gỗ Mahogany thiên nhiên chất lượng cao, W106 tăng lên vể quý tộc cho đồ trang trí trong căn hộ nhà bạn.


tính chất Piano Yamaha W106B

Yamaha W là chữ viết tắt của từ Wood (gỗ tự dưng), thiết kế màu sắc đặc trưng là nâu với hình vân gỗ nổi thường phủ bóng với dòng W106 và gia công nhám sang trọng với dòng W101 và W102. Các dòng đàn có bổ sung thêm chữ "B" đằng sau được thiết kế theo phong cách màu sẫm hơn phân tích các dòng còn sót lại, và đồng thời âm sắc cũng sẽ được cải tổ càng đảm bảo hơn. Đàn Piano Yamaha W106 với kiểu dáng thiết kế rất chu đáo ghi sâu phong cách cổ điển âu lục sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, sang trọng và quý tộc.


Đàn Piano yamaha u3h upright piano được làm từ trong thời điểm 1980, giai đoạn hoàng kim của hãng Yamaha khi sản lượng và chất lượng gỗ đa dạng mẫu mã với mức giá thành tốt, được chọn lọc góc cạnh và du nhập liên đới từ Bắc Phi. Cho đến mà hoàn toàn không có bất cứ loại gỗ lộng lẫy nào giống như sánh bằng.


âm thanh W106B
Được tạo thành đa phần thùng đàn được làm bằng gỗ thông Bắc Mỹ (một mặt hàng gỗ lịch sử một thời) với khoa học chọn gỗ khắc khe nhất giúp Yamaha W106 tái tạo âm thanh thuần khiết lộng lẫy đồng âm bass mạnh rền vang.


Thùng Đàn W106B

thiết kế dáng đàn Upright (đứng) với tiêu chuẩn Size U3 cao 132cm giúp tiêu giảm cộng hưởng cho âm thanh dũng mạnh và các chi tiết tốt. Các đường cạnh tối ưu cứng cáp, mặt tiền giá đàn dáng vẻ nhô ra trước tạo độ to gan trong dáng vẻ. đồng thời, đi theo phong cách cổ điển Châu Âu, hãng Yamaha đã kiểu dáng lại bộ chân đàn dáng cong quý phái.

bề ngoài Pedal

W106 cài đủ 3 Pedal bán công nghệ chơi piano cổ đại khó nhất : soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và sau cuối là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. làm từ chất liệu của cục Pedals được đúc từ đồng nguyên khối giúp tôn vinh vẻ sang trọng và giữ được chất lượng độ bền hàng chục năm.

Đồ Chơi Âm Nhạc Cho Trẻ Mầm Non Giá Rẻ An Toàn
https://dochoihoangha.com/danh-muc/hoat-dong-am-nhac

Công nghệ máy đàn đặc quyền Yamaha, đồng thời hãng đã cách tân hơi nhiều để dòng W106 đào bới được đối tượng người tiêu dùng game thủ nhạc cổ truyền. Máy đàn được backlinks từ hơn 600 các tiểu tiết một cách chi tiết và đảm bảo đúng đắn giúp chế tạo vận động phím mềm mại cùng âm thanh kỹ càng đặc trưng của dòng Yamaha W. gần như máy đàn Yamaha đều được tạo thủ công bằng tay với đội ngũ công nghệ giàu kinh nghiệm.

Búa đàn được thêm vào từ nỉ lông cừu cao cấp, chốt pin nikel chống ghỉ sét sét, khung Frame cấu tạo từ chất gang tăng mức độ chịu lực.

Dây đàn

Dây đàn được tiếp tế bằng chất liệu thép độ mạnh cao tập trung khía cạnh dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính rõ ràng. toàn bộ lượng dây đàn trên cây đàn piano W106 là 220 dây. tương xứng với 4 kích thước riêng biệt dùng trong các cung vực riêng biệt. Dây đàn Yamaha Upright có tác dụng chịu lực từ 500kg đến 20T.


Soundboard (bảng cộng hưởng)

Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối đi qua ngựa đàn. Một số nhạc cụ khác cũng đều có soundboad như: violin, guitar…dựa vào chú ngựa đàn ta sẽ nhận mặt được chỗ đứng soundboard nằm ngay đâu.


Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông nguyên khối như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào tầm ½ inch tương tự 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm đã và đang được ghép lại cùng nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn. Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 cơ quan đó chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Dòng đàn Yamaha W106b ăn nhập không gian mẫu mã cổ điển cao cấp, đẳng cấp; đồng thời chất âm đào bới sự điềm đạm sâu lắng và mạnh của dòng nhạc cổ truyền. Một không giản ăn uống âm nhạc ấn tượng!

Xem thêm: Đàn Piano Điện Artesia Performer giá rẻ dưới 6 triệu Mới 100%

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com
Bài viết khác cùng Box