Nhung hươu ngâm mật ong là bài thuốc bổ dưỡng rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Trong bài viết, ECO SIBERIA xin chia sẻ tới quý bạn đọc tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong và cách ngâm mang về trị giá dinh dưỡng hàng đầu cho người sử dụng.



Tác dụng của nhung hươu ngâm mật ong không hẳn ai cũng biết

Cả lộc nhung và mật ong đều là hai loại dược liệu có đặc tính rất tốt cho sức khỏe con người.

Nhung hươu giúp bổ huyết, bổ thận, tăng cường sức khỏe, tráng dương, chống lão hóa…

Mật ong có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, giảm đau, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Vậy khi nhung hươu kết hợp với mật ong sẽ mang đến bài thuốc đại bổ cho sức khỏe với nhiều giá trị tuyệt vời nhất như:

Bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho cơ thể: sử dụng lộc nhung ngâm mật ong đều đặn, sau một thời gian sẽ phát hiện cơ thể khỏe khoắn, niềm tin khoan khoái, không bị mất ngủ, sâu xa chất lượng giấc ngủ. Ngoài các bài thuốc còn giúp tiến trình trao đổi chất diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế được tình trạng căng thẳng mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

Điều hòa khí huyết, bổ máu: phía bên trong nhung hươu có ít nhiều mạch máu có tác dụng điều hòa khí huyết. Ngoài các các khoáng chất phía trong mật ong và lộc nhung giúp tăng thêm lượng hồng huyết cầu trong máu. Đặc biệt, hỗn hợp đó còn kích thích cơ thể sản sinh ra hồng cầu và cải tạo lại máu. Các vết thương sẽ mau lành, không thay đổi được huyết áp và cân bằng lượng đường trong máu.

Chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh liên quan tới tim mạch: Mật ong có công dụng cực tốt trong công tác đào thải chất độc, hạn chế chất béo xấu theo đó giúp lưu mạch máu tốt hơn, còn nhung hươu làm cho điều hòa nhịp tim không chuyển biến.

Tăng cường chức năng sinh lý: Nhung hươu ngâm cùng mật ong là bài thuốc quý rất có thể đẩy lùi sinh lý yếu ở cả 2 phái. Điều trị chứng di tinh, xuất sớm, liệu dương ở nam; điều hòa kinh nguyệt cho nữ.



Cách làm nhung hươu ngâm mật ong mang về hiệu quả tốt nhất

Nhung hươu ngâm mật ong chỉ phát huy hết công dụng khi bạn biết giải quyết đúng phương pháp. TS.Bs Nguyễn Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y dược học cổ truyền dân tộc đề ra hướng dẫn về phong thái sơ chế cũng như cách thức, cách sử dụng lộc nhung tươi ngâm mật ong đúng mực.

Sơ chế nhung hươu trước lúc chế biến

Bước sơ chế này triển khai nếu sử dụng lộc nhung tươi để ngâm mật ong. Điều trước hết bạn cần làm đó chính là xử lý, làm sạch nhung đúng cách.

Bước 1: sau khi mua lộc nhung tươi về tiến hành cạo sạch lớp lông phía ngoài.

Bước 2: Đem rửa sạch với nước rồi rửa lại với hỗn hợp rượu và gừng xong để ráo nước.

Trường hợp bạn ngâm lộc nhung khô thái lát hoặc dạng bột thì có thể bỏ qua công đoạn sơ chế này.

Nhung hươu mật ong mang đến giá trị cao cho sức khỏe của con người. Người sử dụng có thể cảm thấy sự thay đổi rõ rệt sau 1 tháng dùng. Liên hệ ngay với ECO SIBERIA để sở hữu nhung hươu chất lượng, giá cả hợp lý. Xem thêm tại http://ecosiberia.com.vn/