Hầu hết các công ty khi thực hiện những chiến dịch marketing thì đều không thể thiếu email marketing trong giai đoạn tiếp cận người dùng. Bằng, đối với bất kỳ một kênh truyền thống nào thì ROI trung bình của email marketing cũng đều cao hơn gấp rất nhiều lần so với các định dạng quảng cáo kỹ thuật khác.


Tối ưu thiết bị di động

Hiện nay, khách hàng có xu hướng chuyển đổi sử dụng từ các thiết bị như laptop, máy tính để bàn sang các thiết bị nhỏ gọn hơn như smartphone hoặc máy tính bảng, do vậy mà tỷ lệ email được mở trên những thiết bị di động cũng lớn hơn khá nhiều so với các thiết bị khác.


Tự động hóa

Tự động hoá (siêu cá nhân hoá) là xu hướng Email Marketing hiệu quả hơn rất nhiều so với cá nhân hoá. Các chiến dịch quảng cáo qua email tự động hoá có thể dễ được kích hoạt khi bạn liên kết sự phân tích và quảng cáo, cho phép người đăng ký chọn lựa những thông tin mà họ mong muốn hoặc các đề xuất cá nhân được hiển thị trong lịch sử mua hàng hóa.>>>Tham khảo thêm: https://www.matbao.net/tin-tuc/toan-tap-ve-xay-dung-kich-ban-email-marketing-automation-134071.html


Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Nhờ có sự giúp đỡ của các nền tảng quảng cáo mạnh mẽ và dữ liệu phong phú mà việc cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng thực sự đã trở thành xu hướng email marketing mang tính chiến lược.


Các nhãn hiệu đang dần hướng tới những nội dung, mục tiêu cụ thể, cung cấp email được cá nhân hoá thông qua hành vi trong quá khứ và dự đoán trong tương lai.


Trong năm 2021 xu hướng Email Marketing này sẽ trở thành hiệu quả hơn nhờ sự can thiệp của các phương tiện kỹ thuật hiện đại.


Xây dựng nhận định từ người dùng

Khi đã chọn lựa sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, người dùng thường để lại những đánh giá tích cực hoặc tiêu cực tùy vào chất lượng trải nghiệm hoặc sản phẩm mà họ sử dụng.


Chính do đó, xu hướng Email Marketing này được xem là cơ hội giúp công ty của bạn có thể vượt mặt được đối thủ bằng cách thức cho họ sử dụng thử miễn phí để xây dựng được đánh giá vô cùng tốt từ khách hàng.>>>Tham khảo thêm: https://www.matbao.net/tin-tuc/9-xu-huong-email-marketing-phat-trien-manh-trong-nam-2021-134072.html


Tích hợp AI vào Email

Là một trong số những xu hướng Email Marketing sẽ bùng nổ trong năm 2021, việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào email giúp tảng quảng cáo qua email trở thành tinh vi hơn.


Các nhà quảng cáo có khả năng phát triển nội dung 1 phương pháp hiệu quả và tối ưu hoá được thời gian, tần suất gửi và thuận tiện đoán được những hành vi, hành động trong tương lai của người dùng.


Tuy nhiên đấy chỉ là bề mặt mà chúng ta nhìn thấy. Thực tại, AI đang phát triển nhanh chóng và hứa hẹn mang tới khá nhiều vận dụng hơn trong tương lai.


Email Marketing và Social Media

Sự kết hợp giữa Email Marketing và Social Media đang là xu hướng Email Marketing lý tưởng tạo nên một giá tiền trị to lớn thực sự hữu ích. Các chiến dịch mà bạn thực hiện trên các kênh mạng xã hội khi nhận được email sẽ có khả năng hỗ trợ 1 cách thức toàn diện cho những nỗ lực marketing trong năm 2021.
Bài viết khác cùng Box