Trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về màn hình led P5 ngoài trời nhé!

Màn hình led LED và LCD khác nhau ở điểm nào?

Có rất nhiều người sử dụng nhầm lẫn giữa hai loại màn hình Led và màn hình LCD cũng bằng vì hai sản phẩm này có khá nhiều tính năng và công dụng gần như giống nhau. Để bạn có thể phân biệt và hiểu rõ hơn về hai loại sản phẩm này, LED PHƯỚC SƠN sẽ giúp bạn phân biệt và chỉ ra đặc điểm của chúng. Hãy Xem thêm tại đây nhé!>>> Tìm hiểu thêm: màn hình led trong suốt

LCD là từ viết tắt của “màn hình tinh thể lỏng” viết bằng tiếng Anh. Về mặt kỹ thuật màn hình Led và màn hình LCD đều là màn hình tinh thể lỏng. Điểm giống nhau về mặt công nghệ là cả hai sản phẩm đều có 2 lớp kính phân cực qua đấy tinh thể lỏng chặn và truyền ánh sáng.

Còn Led là từ viết tắt của “đi ốt phát sáng”. Khác với màn hình LCD dùng đèn huỳnh quang, cấu tạo màn hình Led lại dùng những đi ốt phát sáng. Bên cạnh đó Led tiêu thụ năng lượng ít hơn LCD. Nhiều người sử dụng đánh giá rằng sản phẩm này cực tốt hơn so với LCD. Thực hư như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tiếp nhé!

Màn hình LED P5 ngoài trời là gì?

Màn hình LED P5 ngoài trời (màn hình Led P5 outdoor) là loại màn hình điện tử được cấu tạo bằng những Module P5.>>> Tìm hiểu thêm: màn hình led ngoài trờ
- các Module này sẽ ghép lại để tạo ra 1 màn hình trình chiếu cỡ lớn. Mục đích là để trình chiếu, truyền vận chuyển hình ảnh, âm thanh, video đến người xem.

- Màn hình P5 có khoảng phương pháp của hai điểm ảnh là 5mm. Thông thường người ta thường xuyên đánh giá chất lượng hình ảnh của màn hình Led thông qua khoảng phương pháp các điểm ảnh. Khoảng phương pháp càng nhỏ thì hình ảnh càng sắc nét và chân thật.

- bởi thế mà khoảng phương pháp 5mm của màn hình Led p5 được coi là tối ưu, bảo đảm cung cấp được chất lượng hình ảnh tốt.

- Kích thước của màn hình Led có thể thay đổi tùy ý theo mục đích dùng của người dùng. Từ vài chục tới vài trăm m2.

Ưu và nhược điểm của màn hình LED P8 ngoài trời

- Màn hình led thuận tiện tháo lắp và dễ dàng sữa chữa khắc phục khi có bất kì sự cố nào xẩy ra.

- Việc di chuyển dễ nhờ thiết kế nhôm gọn nhẹ.

- Có độ bền cao.

- Chống chọi tốt với những tác nhân gây hại như ánh sáng mặt trời, chịu nhiệt cực tốt, chống thấm tốt không có hư hại trước những tác động như mưa gió thất thường xuyên.

- Có độ sáng cao và điểm ảnh khác nhau.

- Cho hình ảnh sắc nét có tính chiều sâu.

- Hoạt động ổn định ít điểm chết so với những loại màn hình khác.

- Chống nước theo chuẩn IP65

- mức giá rẻ hợp với túi chi phí của mọi quý khách.

Nếu như các bạn có nhu cầu cần được giúp đỡ thi công lắp đặt màn hình led p5 ngoài trời thì có thể liên hệ với công ty Hồng Nhân để được giúp đỡ giải đáp và báo giá tiền nhé! Bạn cũng có thể truy cập website https://hongnhan.com.vn/ để tham khảo thêm thông tin.