Bố già - Mario Puzo

Cuốn sách Bố già là cuốn sách nói về gia đình tội phạm Mafia của tác giả Mario Puzo, sau tất cả những khó khăn, những sai lầm, những biến cố của cuộc đời thì cuối cùng tình cảm gia đình vẫn thứ thiêng liêng cao đẹp luôn được đặt ở trên hết, ngay cả trong một gia đình tội phạm. Cuốn sách tập trung khắc họa hình tượng của một người đàn ông có thể làm tất cả mọi thứ vì gia đình. Với kết cấu hoàn hảo, cốt truyện hấp dẫn xung quanh những câu chuyện bất ngờ cùng nhiều tình tiết gay cấn cuốn sách đã thu hút được rất nhiều độc giả trên thế giới và xứng đáng là cuốn sách kinh điển nhất mọi thời đại.

Nhà giả Kim - Paulo Coelho
Nhà giả Kim là cuốn sách kinh điển của tác giả Paulo Coelho. Tác phẩm nói về hành trình đi tìm vận mệnh và chinh phục ước mơ của chàng trai Santiago. Với những câu chuyện sâu sắc được lồng ghép trong tác phẩm ta có thể hiểu rõ hơn về tình yêu, về bản chất con người, về lẽ sống, về ước mơ, ...

Thông điệp mà tác phẩm này gửi đến độc giả đó chính là chỉ cần chúng ta nỗ lực mọi thứ xung quanh chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang còn phân vân về định hướng của cuộc đời mình thì nên đọc hết cuốn sách này nhé. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn.

Những người khốn khổ – Victor Hugo

Những người khốn khổ là tác phẩm được viết bởi đại văn hào Pháp Victor Hugo được xuất bản vảo năm 1862. Đây là cuốn sách được mệnh danh là thiên sử anh hùng ca bất hủ của nhân loại và là cuốn sách kinh điển nhất trong làng văn học trên thế giới. Đây là một tác phẩm mang giá trị hiện thực và nhân đạo sâu sắc nói về một bức tranh toàn cảnh về xã hội Châu Âu ngày xưa. Một xã hội không công bằng, nghèo khổ và đầy áp bức những những người lao động nghèo khó vẫn kiên cường đứng lên đấu tranh vì lý tưởng sống của mình.

Mời các bạn truy cập thienduongtruyen.com để đọc full các tác phẩm này.