Màn hình led P5 là gì?
Màn hình led P5 là màn hình cỡ lớn được ghép lại bằng các tấm module p5 có diot phát sáng có độ sáng cao, chữ cái P là điểm ảnh (Pixel) được tính bởi mi li mét, khoảng phương pháp giữa những điểm ảnh càng nhỏ hình ảnh càng sắc nét, led màn hình P5 có khoảng phương pháp giữa các điểm ảnh là 5mm.

>>> Có thể bạn quan tâm: màn hình led trong suốt
Màn hình led P5 có mấy loại?
bây giờ màn hình Led P5 được chia làm loại Là Màn hình led P5 trong nhà và ngoài trời
Màn hình led P5 trong nhà (indoor): Màn hình led P5 trong nhà được sư dụng chủ yếu trong nhà do có độ sáng không quá cao hơn màn hình ngoài trời (≥2000Cd/m2) và không có khả năng chông nước nên khi thi công cần chống nước cực tốt cho màn hình led p5 trong nhà cực tốt để bảo đảm tuổi thọ lâu dài cho màn hình.
Màn Hình led P5 ngoài trời (ourdoor): Màn hình led P5 outdoor được sử dụng chủ yếu ngoài trời nên màn hình led nên được thiết kế vớ độ sáng cao (≥6.200Cd/m²) có thể hiển thị rất tốt hình ảnh dưới ánh sáng mạnh của mặt trời và có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP64 giúp led màn hình P5 ngoài trời có thể chống chịu cực tốt với thời tiết khắc nghiệt như mưa bão và bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.
các tính năng hiển thị của màn hình Led P5

– Kết nối với truyền hình cáp, kênh My tivi, K+…
– Kết nối với hệ thống camera, hệ thống âm ly, loa, laptop,…
– thích hợp với khá nhiều hệ thống để đồng bộ tạo sự hiệu quả và thẩm mỹ cho màn hình.
– Có thể phân vùng hiển thị, chia nhỏ màn hình thành khá nhiều màn hình nhỏ để thể hiện nội dung text, ảnh, logo, video clip… có thể hợp nhất tất cả màn hình nhỏ thành 1 màn hình lớn chạy nội dung đặc biệt theo khá nhiều mục đích khác nhau.
– Hiển thị những định dạng file của Windows, Website, VCD, DVD, Video Clip: Bmp, Jpg, Gif, MP4, Mpg, Mpeg, Mpv, Avi, flash…
– Thiết lập lịch trình chiếu, hẹn giờ theo từng thời điểm được định trước, có thể linh hoạt lúc sử dụng.
– Thiết lập các màn hình hiển thị, tự động co giãn hình ảnh để thích hợp với kích thước hiển thị.
– Dữ liệu Text: Có khả năng hiển thị với tất cả font chữ trong máy tính, điều chỉnh vận tốc chạy chữ, dừng hình, kích cỡ chữ và màu sắc.
Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ thì có thể liên hệ ngay với công ty Hồng Nhân để được hỗ trợ.