Nếu xét theo khía cạnh y học, thì hút tẩu lọc thuốc lá không hại hơn so với hút thuốc lá thông thường. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin bổ ích ngay sau đây để bạn có thể hiểu rõ hơn về việc hút tẩu thuốc có hại sức khỏe không. Tẩu thuốc còn có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp, ung thư phổi hiệu quả. Bạn cũng CACARA tìm hiểu ngay nhé.Tác dụng của việc hút tẩu lọc thuốc lá

Tẩu lọc thuốc lá giảm nguy cơ mắc bệnh về đường hô hấp
Xét về nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người thì tẩu lọc thuốc lá nằm ở mức thấp nhất. Trong số các sản phẩm được làm từ thuốc lá như thuốc lá nhai, thuốc xì gà hay thuốc tẩu thì các chuyên gia về sức khỏe đều cho rằng việc hút tẩu luôn nằm ở mức thấp nhất.

Và chỉ số gây bệnh ung thư phổi ở những người không hút thuốc và những người hút tẩu hàng ngày cũng có sự chênh lệch rất nhỏ, hoặc gần như bằng nhau.
Lý do khiến cho việc hút tẩu có mức độ gây hại tới sức khỏe con người thấp nhất bởi khi hút tẩu không phải hít khói trực tiếp vào phổi. Hầu hết những người hút xì gà và hút tẩu thuốc không rít khói vào trong phổi mà chỉ giữ ở vòm miệng.

Để chứng minh điều này, các nhà khoa học đã tiến hành một cuộc khảo sát. Họ dụng thiết bị nội soi camera vào trong mũi và vòm họng của người hút thuốc lá để so sánh với người hút tẩu.

Kết quả cho thấy rằng, đường đi của khói đối với người hút thuốc lá nhiều hơn. Và những người hút thuốc lá đều có xu hướng nuốt trực tiếp khói vào vòm miệng. Trong khi đó, người hút tẩu họ sẽ giữ nhịp thở bình thường và chỉ rít khói vào trong vòm miệng.

Khói thuốc gần như bị lưỡi chặn lại hoàn toàn và không thể xâm nhập vào trong cổ họng. Sau đó, sẽ nhả khói ra bằng miệng nên khói không đi vào trong phổi. Nếu như bạn chỉ nhả khói qua đường miệng thì khi sử dụng tẩu thuốc cũng không phải lo lắng về nguy cơ ung thư phổi do hút tẩu thuốc quá nhiều.Hút tẩu lọc thuốc lá còn giảm nguy cơ rát lưỡng, ung thư vòm miệng
Luồng khói nóng từ việc hút thuốc lá cần tránh hiệu quả vì đây cũng được xem là nguy cơ gây ra hiện tượng bỏng lưỡi. Bạn hãy rít tẩu thuốc một cách từ từ với một loại rượu thơm ngon, không nên hút tẩu quá sâu và rít hơi mạnh. Bạn cũng có thể tìm một loại thuốc mát như dòng nonaromatic kiểu Anh, những loại tẩu thuốc có tên tuổi và thương hiệu nổi tiếng nhất.

Trong quá trình hút tẩu thuốc thì bạn luôn luôn nhâm nhi cùng với một loại nước uống trong khí hút. Điều này sẽ giúp cho vòm miệng của bạn trở nên mát hơn, hạn chế tối đa những cơn khát do khói xì gà gây ra. Tuyệt đối không nên uống loại nước gì quá nóng, không nên sử dụng những loại rượu có độ mạnh cao vì rượu sẽ tiêu diệt lớp nhầy bảo vệ bên trong vón có của vòm miệng.

>>Xem thêm tẩu hút xì gà cao cấp

Tuổi thọ đối với người hút tẩu là bao nhiêu?

Theo sự tư vấn của các chuyên gia về sức khỏe, tỷ lệ tử vong đối với những người hút tẩu lọc thuốc lá thường cao hoặc ít ngang bằng so với những người không hút thuốc lá. Điều này không có nghĩa là mọi người cứ thoải mái hút tẩu thuốc. Mà điều quan trọng nhất là hút tẩu phải hút đúng cách, nên giữ lại những nét đặc trưng của một người hút tẩu điển hình.Địa chỉ mua tẩu lọc thuốc lá uy tín và chất lượng nhất

CACARA luôn tự hào là đơn vị phân phối và cung cấp tẩu lọc thuốc lá uy tín, chất lượng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và chịu sự quản lý hay giám sát từ các đơn vị có thẩm quyền. Chính vì lẽ đó, hệ thống cửa hàng của chúng tôi luôn được đông đảo quý khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin cần nắm về việc hút tẩu thuốc lá có ảnh hưởng đến sức khỏe của con người không. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tẩu lọc thuốc lá thì hãy ghé qua cửa hàng Cacara của chúng tôi tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được trải nghiệm thực tế.

PHỤ KIỆN CIGAR - BẬT LỬA - TẨU THUỐC CACARA
Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.66.593.999
Hotline: 0972.66.58.58
Mobile/Zalo: 0979.309.619 - 0912.295.876
Email: info@cacara.vn
Website: https://cacara.vn/