Phái mạnh đang cảm thấy phấn khích khôn xiết với loại phương tiện âm đạo giả cao cấp tự động chính hãng XuanNai du nhập, được thiết kế nhỏ gọn thông minh – nhưng tính năng lại rất linh hoạt và ổn định. Tần sóng rung liên tiếp từ 2 cục rung xoay quanh âm vật khiến nhiều người thấy phấn khích khôn cùng.

Có một sự thật mà không phải người đàn ông nào cũng dám dìm. Mỗi khi vợ vắng nhà, khi đi công tác xa, khi bồ còn quá non dại chỉ để ngắm chứ không thể “ăn”, khiến các anh rất khó kìm nén dục vọng và muốn tầm sự thỏa mãn bên ngoài, nhưng lại lo ngại thiếu an toàn.

Đồ chơi dục tình cho nam - âm đạo giả cao cấp tự động Xuanai, sản phẩm Mông giả giá rẻ hoàn toàn có thể thay thế cho một cô nàng nóng bỏng với đôi môi âm đạo quyến rũ, ngọt ngào. Âm đạo giả cao cấp tự động Xuanai chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thích về cực khoái dục tình mới lạ. Ngoài ra nó còn giúp bạn duy trì được đức tính chung thuỷ, giữ lửa hạnh phúc khi bạn đi làm hoặc công tác xa mà vẫn giải quyết sinh lý mà không cần đến bạn tình.

Với chức năng giúp các chàng giải tỏa sinh lý một cách hiệu quả mau chóng mọi lúc mọi nơi, thiết kế sang trọng đẹp mắt được ngụy trang dưới hình chiếc đèn pin đẹp kết hợp với chế độ rung mạnh mẽ sẽ làm cho chàng thú nhận và mê mẩn.

Tính năng: Mông nguyên khối Lovetoy có thể dùng được cả hai đầu, bạn nam thích hình trạng môi hồng hoặc âm đạo đều có thể được thỏa mãn mang lạ cảm giác mới mẻ trong chuyện tình ái. Sản phẩm Âm đạo giả cầm tay 2 đầu môi và âm đạo Lovetoy mang dạng hình quả tạ, 2 đầu cân đối, thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa ABS sang, dẻo dai, có thể ngụy trang tốt, có thể mang đi và sử dụng bât cứ đâu

Âm đạo giả cao cấp tự động Xuanai có thể mang đến được những cảm giác hoan lạc mới lạ cho các bạn nam. Với những chức năng rung lắc với các tần số rung khác nhau sẽ đem đến cho bạn được một cảm giác thư giãn massage kích thích cho cậu nhỏ được nên đỉnh khoái cảm hưng phấn theo các cấp độ khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh để mang đến sự hưng phấn kích thích nhất cho bạn cũng như cho cậu nhỏ được thật sự mê mẩn kích thích.

>>> Xem thêm : Shop bao cao su Hà Nội tại đây : https://www.shopdochoi.net/