Tiếp nối thành công của các cuộc thi trước, cuộc thi “Lớp tôi cá tính” đã chính thức khởi động hứa hẹn 1 mùa thi tài vô cùng sôi nổi dành cho các bạn học sinh.

Hãy cùng nhanh tay đăng kí tham dự cuộc thi hấp dẫn này nào!

Với đa số các bạn học sinh, đồng phục lớp là được tự do thiết kế, tự do sáng tạo kiểu mẫu mà vẫn làm nên "tiếng nói chung" của một tập thể, khiến chiếc áo trở nên sinh động và hợp gu của số đông thành viên. Thế nhưng, để có được chiếc áo đồng phục ao phong ưng ý không dễ vì trong lớp nhiều thành viên "mỗi người một ý", sự đoàn kết của lớp lại chưa thực sự cao, cái tôi của mỗi thành viên quá lớn.

Thấu hiểu được điều đó, công ty TNHH Thời trang Thế giới đồng phục đã đứng ra tổ chức 1 sân chơi về thiết kế đồng phục lớp mang tên "Lớp tôi cá tính 2013" với giải thưởng lên tới 100.000.000đ, cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 1/4/2013 đến ngày 19/5/2013.

"Lớp tôi cá tính" - Cuộc thi đồng phục siêu "hot" chính thức khởi động 1
BTC cuộc thi với mẫu áo đồng phục trẻ trung và năng động.

"Lớp tôi cá tính" - Cuộc thi đồng phục siêu "hot" chính thức khởi động 2

Với slogan "Lưu phong cách - Giữ tình bạn", cuộc thi là không gian để các bạn trẻ sáng tạo những mẫu đồng phục ao phong vô cùng CHẤT - ĐỘC - LẠ, thể hiện được style riêng của lớp mình, và là cơ hội để lớp bạn tạo nên những kỷ niệm khó phai ngay từ bây giờ.

Hãy rủ cả lớp cùng tham gia "Lớp tôi cá tính" và cùng nhau bàn kế hoạch "tác chiến". Nếu giành được giải thưởng thì tập thể lớp càng có thêm nhiều kỷ niệm hay ho về một thời "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò". Còn nếu không thì cũng chẳng có gì phải luyến tiếc cả. Bởi ít nhất, các bạn cũng đã có một khoảng thời gian đoàn kết, gắn bó, kề vai sát cánh bên nhau thật vui trong suốt hành trình cuộc thi "Lớp tôi cá tính" siêu chất, siêu dễ thương rồi, phải không nào?