Cebu Pacific giảm 75% du lịch Manila – Philippines

Cebu Pacific là hãng hàng không số 1 tại Việt Nam khai thác đường bay từ tp. HCM đến Philippines với giá siêu rẻ, hãng hàng không Cebu Pacific đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn giảm giá 75% khi mua ve may bay khuyen mai di Manila – Philippines tại phòng vé Lạc Việt chúng tôi là đại lý chính thức của hãng hàng không Cebu Pacific nên chúng tôi được ủy nhiệm suất vé tại phòng vé, hãy để Lạc Việt đưa bạn đến Philippines với vé máy bay rẻ giảm tới 75 % chương trình áp dụng từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/11/2014.

* Mua sắm tại Manila - Philippines
Tại Manila, Makati City là nơi tập trung nhiều hàng hóa, gồm một chuỗi trung tâm mua sắm rộng lớn, bán giày dép, đồ chơi, quần áo, hàng thủ công, đồ gia dụng… Các tòa nhà ở đây nối với nhau bằng cầu thang nên du khách có thể đi từ nơi này qua nơi khác mà không phải bước ra ngoài trời.
Còn nếu muốn sắm sửa những sản phẩm hàng hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới như Cartier, Dunhill. Tiffany, Lalique…, du khách có thể đến trung tâm thương mại Rustan’s. Park Square cũng là nơi mua sắm hấp dẫn của du khách với hàng lưu niệm, đồ điện tử, băng đĩa.
Ngoài ra, du khách có thể thực hiện một chuyến dạo quanh khu chợ Quiabo về đêm và mua những món đồ thủ công tinh xảo do những nghệ nhân Phillipines sáng tạo nên. Và một địa điểm không thể bỏ qua là khu phố người Hoa China Town. Bên cạnh trang sức, quần áo, China Town bày bán rất nhiều bức tranh, bưu thiếp, phù điêu chạm khắc hình ảnh Philippines rất đẹp.

Hãy cùng Lạc Việt khám phá khu mua sắm tại Manila với ve may bay di Manila, đặt vé máy bay tại phòng vé chúng tôi thật đơn giản, nhanh chóng, bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng vé máy bay tại phòng vé chúng tôi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiêp, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp ve may bay gia re di Singapore hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây đặt vé máy bay rẻ: 08. 39632128 – 39632129 – 0121. 575 3929