Áo nhóm có cổ cho sinh viên luôn yêu cầu rất cầu kì về mẫu mã. Sinh viên ở trường đã phải mặc chiếc áo đồng phục trường khô khan cứng nhắc rồi, bởi vậy chiếc áo nhóm của các bạn sinh viên liên phải linh hoạt, mới mẻ và thể hiện được sự trẻ trung. Quan trọng nhất là sự phá cách trong khâu thiết kế áo đồng phục nhóm.

Đồng phục Hải Anh chuyên thiết kế, làm áo nhóm, áo đồng phục học sinh, chất lượng đảm bảo, giao hàng toàn quốc.Đặc biệt chúng tôi nhận làm áo nhóm số lượng ít từ 1 - 10 chiếc cho các nhóm, clb
Quý khách liên hệ với Đồng Phục Hải Anh để được hỗ trợ tư vấn thiết kế áo nhóm miễn phí. Rất hân hạnh phục vụ quý khách!Chúng tôi cam kết mang đến mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục áo nhóm hợp thời trang với giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi vượt trội. Với phương châm “Đồng phục như ý, Cần hàng có ngay”, chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu may, mua đồng phục lớp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0969.909.168
Yahoo: drhaianh11791
Facebook: http://www.facebook.com/dongphuchaianh
Địa chỉ : 36 Kim Mã, Ba Đình, HN