Đồng phục Hải Anh chuyên nhận đặt in áo lớp giá rẻ nhất thị trường với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu sáng tạo…..1. Xưởng sản xuất đồng phục số 1 Miền Bắc.
Đồng phục Hải Anh có hẳn 1 xưởng sản xuất riêng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao từ được đào tạo cẩn thận trong các công ty nổi tiếng như Hanosimex hay may 10 – Chất lượng của Đồng phục Hải Anh luôn được đảm bảo qua các khâu sản xuất.
Đến địa chỉ áo lớp đẹp của chúng tôi ngoài việc được thấy văn phòng làm việc, xưởng sản xuất, bạn còn tha hồ được lựa chọn vải ngay tại kho với bạt ngàn các loại vải đủ màu sắc. (Đến tham quan các bạn sẽ biết vì sao chúng tôi luôn là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng) – Khác hẳn với việc lập ra cái website rồi đi đặt hết chỗ này chỗ nọ của các cơ sở hay công ty khác, đến đấy các bạn chỉ thấy mỗi cái văn phòng làm việc, và cũng chỉ được xem mấy mẫu áo sẵn cùng với mấy mẫu vải nhỏ xíu thì biết làm sao được loại nào tốt hay xấu.2. Bảng giá tối ưu, rẻ nhất Miền Bắc.
Về giá ấy à, chúng tôi tối ưu hóa từ giá vải, giá nhân công may đến những phụ chi khác – và nên nhớ các bạn đang làm việc trực tiếp với 1 xưởng may vô cùng lớn – không phải trả hoa hồng thêm cho bất cứ ai. Nên đảm bảo giá áo đồng phục của chúng tôi chúng tôi luôn rẻ nhất. Vì thế khi ký hợp đồng Khách hàng của chúng tôi rất yên tâm khi không bị chém với các mức giá trên trời và cá phụ thu vô lý khác. Bạn hãy so sánh bảng giá này của chúng tôi với các đơn vị khác nhé.

3. Thiết kế Pro, siêu tốc cực nhanh và cực đẹp.
Đồng phục Hải Anh có đội ngũ thiết kế quá nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng của bạn hết sức dễ dàng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi các bạn ko phải mất nhiều thời gian để có được mẫu áo ưng í, và Đồng phục Hải Anh rất sẵn lòng phục vụ những sửa đổi của khách hàng đến khi các bạn vừa ý thì thôi nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có thể thiết kế luôn tại chỗ cho các khách hàng đến văn phòng làm việc (chỉ trong vòng 10 đến 15 phút thôi nhé) chứ không phải đợi 2 đến 3 ngày mới có mẫu thiết kế như ở nhiều cơ sở.
Và các bạn nên nhớ là chúng tôi thiết kế miễn phí cho tất cả các khách hàng, các bạn không phải đặt cọc hay mất bất cứ 1 đồng cho việc thiết kế áo nhé. Ngạc nhiên chưa? Vì tại các cơ sở khác Khách hàng đều phải đặt cọc trước khi thiết kế, nếu không làm thì khách hàng mất luôn số tiền đặt cọc đó. Đa phần các cơ sở đều có các bài là: ” Khuyến mãi gói thiết kế trị giá …”, nhiều khách hàng không biết, thiếu thông tin thấy thế thì sướng rơn vập vào ngay, thế là tha hồ bị chém.4. Thời gian làm áo nhanh nhất.
Tại Đồng phục Hải Anh thời gian giao áo cho khách chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày thôi nhé. Tại cơ sở khác nếu muốn lấy trước 7 ngày thì các “thượng đế” của họ “lại mất thêm phí”.
Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp 7 ngày/ tuần – 30 ngày / tháng và 365 ngày / năm, và nhắc lại cho các bạn là các bạn đang làm việc với 1 xưởng sản xuất số 1 Miền Bắc, nên chúng tôi chủ động được trong khâu sản xuất. Bạn đang lo lắng về việc ngày mai cần gấp cho buổi chụp hình lớp hay ngày kia đi du lịch với lớp? – Yên tâm đi! Đồng phục Hải Anh sẵn sàng cung cấp áo cho các bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm nhé. Việc nhận lại đơn đặt hàng ko làm được của các đơn vị khác là điều quá thường xuyên.

5. Vải chất lượng cao, thoải mái lựa chọn màu sắc và chủng loại.
Đồng phục Hải Anh là đối tác của các đơn vị cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Khi vào kho vải của chúng tôi, Khách hàng sẽ được tha hồ lựa chọn các loại vải đẹp từ các nhà máy dệt kim ở Sài Gòn đến các nhà máy ở ngoài Bắc và với khoảng 20 màu sắc nhé. Có thể nhiều khách hàng sẽ nghĩ nhập vải ở nhiều nơi thế liệu chất lượng có đảm bảo? Xin thưa với các bạn rằng, chúng tôi sản xuất quá nhiều nên 1 cơ sở không thể đáp ứng được nhu cầu về vải của chúng tôi. Các bạn cũng yên tâm, chúng tôi đã hợp đồng với các nhà máy và bất cứ cây vải nào không đạt chất lượng chúng tôi “trả về nơi sản xuất” ngay và luôn.
Các bạn chú ý là Đồng phục Hải Anh không nhận làm loại vải đểu nhé, nên khách nào định làm loại vài đểu với giá cực rẻ thì tự động tìm cơ sở khác nhé, để đỡ mất thời gian của nhau.

6. Mực in chất lượng cao, công nghệ in tiên tiến nhất.
Sử dụng mực in cao cấp của Sài Gòn cộng với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, nên Đồng phục Hải Anh vô cùng tự tin cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi với chất lượng in cực đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, bền màu với thời gian.
Duy nhất chỉ có tại Đồng phục Hải Anh khách hàng không phải mất thêm chi phí nếu số màu trên hình in vượt quá 1 đến 2 màu so với giới hạn 8 màu in nhé.

7. Bạn ở xa? Chúng tôi làm việc online – và giao hàng tận tay khách hàng miễn phí cả nước.
Thế giới phẳng rồi, các bạn đừng lo lắng về khoảng cách địa lý nhé.
Vận chuyển hàng, các bạn có thể nhận hàng theo các đường sau đây: mà chú ý là được Đồng phục Hải Anh miễn phí nhé.
+ Giao hàng bằng đường xe khách: Nếu bạn biết chuyến xe nào qua nhà bạn, hoặc xe bạn quen biết thì cung cấp cho chúng tôi, nếu không chúng tôi sẽ tìm chuyến xe nào qua gần nhà bạn nhất. Thời gian bạn nhận được hàng chỉ trong vòng 2 đến 8 tiếng, tùy theo bạn ở đâu.
+ Qua đường bưu điện: thì phải mất ít nhất 2 đến 3 ngày mới nhận được hàng.
+ Qua chuyển phát nhanh: chỉ nhanh cho các bạn ở thành phố và vùng giáp ranh, trong vòng 24 tiếng, còn ở huyện cũng phải 2 đến 3 ngày nhé. (phương pháp này nên dùng cho các bạn ở khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ).

8. Đội ngũ cộng tác viên đông đảo hầu khắp các tỉnh thành.
Với lợi thế là nhà sản xuất, giá thành rẻ nhất, nên ngày càng có nhiều cộng tác viên tại hầu khắp các tỉnh thành liên kết với Đồng phục Hải Anh, thậm chí còn có cả cộng tác viên ở vùng miền xa xôi hẻo lánh, từ các thầy cô giáo hay các bạn học sinh, sinh viên trong trường cũng liên kết với Đồng phục Hải Anh để phục vụ nhu cầu của các bạn. Vì thế các bạn yên tâm là cho dù các bạn ở bất cứ nơi đâu sản phẩm của chúng tôi cũng tới được tay các bạn nhé.

9. Chúng tôi đã có hàng vạn khách hàng hài lòng
Chúng tôi đã có “vô số” khách hàng ở xa giao dịch thành công rồi nhé chứ không chỉ là 5000, 10000 hay 15000, chúng chỉ là phù phiếm hư vô, chúng tôi chẳng nhớ hết được mà đếm luôn, mà cũng chẳng việc gì phải mất thời gian để mà đếm làm gì.

10. Luôn có chương trình tri ân khách hàng
Với những khách hàng thân thiết, hay khách hàng đã từng làm 1 lần tại Đồng phục Hải Anh luôn được chúng tôi ưu đãi về giá.
Và còn vô số lý do nữa bạn hãy trải nghiệm rồi đưa ra nhận xét về chúng tôi.
Với sologan “ĐỒNG PHỤC HẢI ANH – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC TRÊN TỪNG CHIẾC ÁO” chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc áo đẹp nhất, ưng ý nhất và giá cả hợp lý nhất.

FACEBOOK : https://www.facebook.com/DongPhucHaiAnh