Dịch vụ in ảnh lên áo của Đồng Phục Hải Anh sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo mang đậm phong cách riêng và cá tính.Với quy trình công nghệ in hiên đại và đơn giản chúng tôi cung cấp dịch vụ in áo phông lấy ngay tại hà nội và in những hình ảnh phức tạp lên áo phông, có thể in 1 cái hoặc hàng nghìn cái với giá thành thấp và chất lượng cao.

Hiện nay In áo theo yêu cầu không những đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng cá nhân và gia đình mà dịch vụ in ảnh lên áo phông còn được các công ty và tổ chức để làm đồng phục cho nhân viên đồng thời các công ty và tổ chức còn dùng để tuyên truyền cho các hội nghị hội thảo của đơn vị mình. Để đáp ứng được các yêu cầu cấp thiết đó công ty chúng tôi đã trang bị các máy móc thiết bị hiện đại để đảm bảo chất lượng hình ảnh tôt nhất trong thời gian nhanh nhất ( Chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày ).Chất lượng hình in không bay màu vỡ hình sau nhiều lần giặt, vì mực in được phun ra từ máy in phun sẽ thấm sâu vào từng sợi vải và được sấy khô trong thời gian 90s với độ nóng 180 độ , hình ảnh không nổi cọm mà cực mỏng làm cho chúng ta dễ chịu khi mặc.

Chúng tôi nhận in, may áo, áo đồng phục, áo nhóm, áo đơn, đôi,...Nhận làm áo đôi, áo nhóm bạn Áo các hội trên facebook, áo phông theo nguyên mẫu của idol,áo k-pop..... tất cả sẽ được chúng tôi thiết kế.

1 áo cũng in....... tất cả áo do bạn thiết kế sẽ được thực hiện trên chiếc áo thun đầy phong cách của bạn

Hãy tưởng tượng những ý tưởng tuyệt vời để chúng tôi thực hiện ý tưởng đó trên chính những chiếc áo mà bạn sẽ mặc.

Hãy tự tạo cho bạn 1 chiếc áo đầy cá tính dầy và đẹp có ngay trong ngày!!!