Vé máy bay đi Hoa Kỳ(Mỹ)

Hoa Kỳ hay Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang, Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong Tây Bán Cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington D.C, nằm giữa bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía Bắc, Đại Tây Dương ở phía Đông, Canada ở phía Bắc, và Mexico ở phía Nam, Tiểu bang Alaska nằm trong vùng Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada phía Đông, tiểu bang Hawaii nằm ở Thái Bình Dương, Hoa Kỳ có 14 lãnh thổ hay còn gọi là vùng đất hải rải rác trong vùng biểu Caribbe và Thái Bình Dương.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi hoa Kỳ

>> vé máy bay giá rẻ đi Washington D.C

Washington D.C là 1 quận hành chính liên bang và cũng là thủ đô của cường quốc Mỹ mạnh nhất thế giới, thành phố tuy không lớn lắm là một tiểu bang đững cuối cùng về diện tích, nhưng là cơ quan đầu não quốc gia, Washington D.C là 1 nơi chứa đựng nhiều công trình tiêu biểu cho lịch sử Mỹ, cũng là một trong những địa điểm du lịch phổ biến nhất trên thế giới.

Washington D.C là 1 thành phố lặng lẽ hiền hòa với nhiều kiến trúc tiêu biểu của đất nước Tự Do, để hiểu rõ về lịch sử Mỹ, du khách nên viếng thăm viện Smithsonnian nổi tiếng thế giới, đài tượng niệm Jefferson, Lincoln, Columbia, đài Roosevelt, đài tượng niệm chiến tranh thế giới thứ 2, chiến tranh quận Columbia, đài tượng niệm cựu chiến binh Việt Nam, Triều Tiên, thư viện Quốc Gia, vườn thú Quốc Gia, khu thương mại Quốc Gia, và dĩ nhiên bạn không thể bỏ qua Nhà Trắng và điện Capitol đang chờ bạn khám phá.

>> Vé máy bay giá rẻ đi Hawaii

Hawaii, nhìn trên bản đồ chỉ là một vài hòn đảo bé xíu nổi lên giữa Thái Bình Dương, thỉnh thoảng có được nghe một vài người kể chuyện về nó, nghe họ kể thì chỉ há hốc mồm & mong ước có một ngày được đặt chân đến đó. thời tiết ở đây mùa nào cũng thế, đẹp vô cùng ngày nào cũng nắng nhưng rất mát, cả năm chỉ có vài tháng gọi là mùa đông. Thời tiết nơi đây mưa nhiều từ tháng 12 đến tháng 3, nhiệt độ trung bình là 28 độ - lý giải vì sao họ có nhiều xe mui trần & nhiều xe máy Harley đến thế, các taxi thường mở cửa & ít dùng điều hòa.

Tối đến, nơi đây sôi động và vui kinh khủng. Suốt dọc bờ biển, kéo dài cả sang các phố, bên trong tất cả các cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn & các hoạt động trên đường phố với mọi kiểu sinh hoạt được diễn ra…náo nhiệt, tưng bừng. Tôi có nghĩ mọi người đến đây chỉ để ăn, chơi thôi hay sao ấy, cảm giác rất lễ hội & thanh bình đến lạ kỳ.

Hãy liên lạc qua dường dây nóng đặt vé máy bay giá rẻ đi Hoa Kỳ qua số điện thoại: 08. 39632128 – 39632129 để được phòng vé Lạc Việt chúng tôi đưa bạn đến tham quan đất nước Hoa Kỳ xinh đẹp