Vé máy bay giá rẻ đi Columbia

Columbia là thủ phủ của tiểu bang và thành phố lớn nhất tiểu bang South Carolina, vé máy bay đi Columbia bạn sẽ khám phá Barichara một thị trấn giản dị, yên bình ở Columbia với những ngôi nhà sơn trắng mộc mạc, những con đường lát đá nâu xưa cũ. Thị trấn này được thành lập vào năm 1705 và đã từng là thuộc địa của Tây Ban Nha
Vào năm 1978, Barichara được công nhận là di tích quốc gia, kể từ đó thị trấn đã được phục hồi và được nhiều người biết đến hơn. Barichara nằm ở độ cao cách mặt nước biển 1340 m và nhiệt độ trung bình là 22 ° C, do đó thị trấn này luôn có khí hậu dễ chịu quanh năm. Đặc biệt, chính quyền nơi đây đã nghiêm cấm việc xây dựng các tòa nhà hay các công trình hiện đại ở đây nên du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nét kiến trúc nguyên bản đã có từ xưa. Đặt chân vào thị trấn, chắc chắn du khách sẽ tưởng như mình đang trở về thời kỳ trung cổ.
Thị trấn Barichara vốn là nơi cư ngụ của những người Ấn Độ, và tên của thị trấn ban đầu là Barichara, theo các cư dân nơi đây nó có nghĩa là "một nơi tốt để nghỉ ngơi". Đó là hoàn toàn đúng ngày hôm nay. Chỉ cách San Gil khoảng 20 km về phía tây bắc,Barichara trở thành một địa điểm nghỉ ngơi ưa thích vào cuối tuần, du khách đến đây có thể đi bộ trên các con đường mòn nhỏ hẹp trong thị trấn, tham quan các nhà thờ cổ và viện bảo tàng, ngồi tán gẫu ở quảng trường trung tâm, tận hưởng không gian yên tĩnh và không khí trong lành, không chút khói bụi.

Trong khi khám phá mọi ngóc ngách của thị trấn, bạn sẽ tìm thấy một địa điểm có tầm nhìn đến khu vực thung lũng của sông Suárez sát ngoài thị trấn. Vào mùa khô, thung lũng chỉ mang một màu vàng của đất, điểm xuyết màu xanh của cây cối, những cơn lũ dữ dội đã biến mất, chỉ còn lại một bầu trời trong xanh, lần lượt chuyển màu với những dải màu đỏ, cam và màu hồng khi mặt trời lặn. Một khung cảnh hết sức ấn tượng Columbia thật ấn tượng, quyến rủ hãy liên lạc ngay phòng vé Lạc Việt là đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không giá rẻ đi trong nước và quốc tế cung cấp vé máy bay đi Columbia giá rẻ, ngoài ra Lạc Việt còn cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Malaysia du lịch đất nước Hoàng Kim.
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929 – Fax: 08. 396 31 868
Yahoo : hoatuyethong_02 - hoatuyethong_04
Email : agentlacviet@gmail.com