Áo vest nam trẻ trung từ lâu là nỗi ám ảnh của phái mạnh khi chuẩn bị chạm chân vào cuộc sống mới. Việc phải lựa chọn nên may comple cưới hay đi mua áo vest nam cưới may sẵn làm đau đầu rất nhiều phái mạnh.

Cánh đàn ông thường thường không bận lòng nên Áo vest cưới nam may sẵn là lựa chọn của nhiều đấng mày râu.


Hiện nay, ngày càng có nhiều người nhìn ra sự quan trọng của một bộ Áo vest nam đẹp nên xu hướng đi may đo Áo vest nam trẻ trung chuẩn số đo với vóc dáng đang là xu hướng chung. Hãy cùng tôi tìm hiểu một vài kiểu dáng Áo vest nam trẻ trung 2014 đang được ưa thích.

Màu sắc của Áo vest nam đẹp nói chung và Áo vest nam chú rể đẹp 2014

Đối với Áo vest nam hàn quốc đẹp nói chung và Áo vest nam trẻ trung nói riêng, thì áo màu đen luôn là lựa chọn an toàn cho đàn ông.. Không cần biết bạn cao hay thấp, thừa cân hay gầy thì màu đen là màu sắc dễ mặc nhất. hơn nữa, màu đen và trắng là 2 màu cơ bản của phong cách thời trang và không lo bị lỗi mốt.


Một vài chỉ dân dành cho riêng bạn. Nếu bạn có làn da tương đối trắng và sáng màu thì ngoài Áo vest nam chú rể màu đen. Bạn nên chọn lựa vài màu khác như: trắng, xanh và nâu…Áo vest nam trẻ trung kẻ caro cũng là lựa chọn đáng lưu tâm.

Nếu như bạn có làn da tương đối sẫm màu. lời khuyên là chọn sáng màu một chút hoặc …Áo vest cưới nam kẻ caro là một gợi ý dành cho bạn.

Mẫu Áo vest chú rể nói chung và Áo vest nam chú rể phù hợp với từng người

Nếu bạn chỉ cần một Áo vest chú rể nam tính thật phá cách trong ngày vui và chỉ sử dụng trong ngày cưới thôi thì có thể chọn …Áo vest chú rể đuôi tôm. Một phong cách thời trang rất quý tộc. Tất nhiên, lựa chọn này chỉ phù hợp cho đấng mày râu có dáng cao lớn hơn 1m7.

Còn nếu bạn vừa muốn mặc Áo vest nam chú rể đi sự kiện thì nên may theo phong cách áo vest nam trẻ trung là tốt nhất. Đây là lựa chọn tốt nhất vì bạn sẽ vừa có một bộ Áo vest nam thời trang đẹp trong ngày vui, lại vừa có một bộ áo vest nam công sở. Đúng là nhất cử lưỡng tiện.

May Áo vest nam nói chung và Áo vest nam đẹp ở đâu ưng ý nhất tại Hà Nội?


Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề may áo vest nam đẹp. Trên hết là sự nắm bắt kịp thời phong cách thời trang hàn quốc. Tôi! Đàm Hải Long cam kết gửi đến cho bạn một bộ Áo vest nam chú rể lịch lãm, trẻ trung và hợp thời trang với chi phí không thể tốt hơn.