Về quy cách may dong phuc bao ho lao dong, có thể phân chia sơ bộ làm bốn nhóm:


- May theo size, may đo: Các size sử dụng thông thường là 3,4,5,6,7,8,9. May đo thì đo trực tiếp từng người để lấy số đo rồi dựng lên một bộ quần áo theo số đo đó.

- May phối màu: Phối các màu để tạo nét thẩm mỹ cho bộ đồng phục. Ví dụ: phối màu cam với màu chì, màu ghi sáng với màu xanh lá cây.

- May phối với vật liệu khác: Như may vải kết hợp với phản quang, may chất vải này kết hợp với chất vải khác.

- May thêm bớt các chi tiết: Có thể thêm túi hộp ở quần,thêm túi thẻ ở ngực, bớt túi quần phía sau,…để phù hợp với nhu cầu làm việc từng bộ phận trong nhà máy.

Ngoài ra một bộ đồng phục bảo hộ lao động không thể thiếu các chi tiết in thêu lên đó. Việc in hoặc thêu tên và logo doanh nghiệp sẽ cho biết người lao động đang làm việc cho bộ phận nào, doanh nghiệp nào, từ đó ghóp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cũng như xây dựng nên văn hóa doanh nghiệp.

Đồng phục bảo hộ Tofashion luôn chú trọng đến chất liệu vải và quy cách may phù hợp với từng ngành nghề nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho nguời lao động.
Đến với Tofashion để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nhưng sản phẩm tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

>> Non quang cao