Phối đồ nam với Cowboy Boots: Chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tôn nên sự hiện đại, trẻ trung của mình thì hãy chọn một đôi boots màu nâu cùng đế cao su bằng, sẽ tôn trọn vẹn sự hiện đại trẻ trung của bạn. Kết hợp với quần Jeans mà tối, mỏng cùng chiếc áo sơ mi cổ điển là bạn đã sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo rồi.

Phối đồ với giày cao cổ Chukka boots: Sự kết hợp giản dị của một chiếc áo sơ mi dáng oxford cùng một chiếc quần Jeans ống đứng hoặc ống công bó, kết hợp với boot sẽ giúp chân bạn thon dài và quyến rũ hơn, lại gọn gàng lịch thiệp.

Giay cao cổ cho nam ta có thể dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh những chàng cao bồi miền tây thong dong trên lưng ngựa, đội mũ rộng vành cùng đôi boots cao ôm trọn bắp chân. Tới nay chúng đã được cách điệu cho phù hợp hơn với thời đợi và để thuận tiện hơn, phù hợp hơn với xu hướng thời trang thế giới.


Cách mix đồ với Hiking Boots: Cách phối đồ đẹp nhất cho đôi cao cổ nam này là một chiếc quần nhung vằn, bó sát kèm một chiếc áo khoác có cổ bẻ hoặc áo len ốm sát là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin tham gia vào các hoạt động tập thể dã ngoại.

Giay nam cao cổ phù hợp với việc đi bộ đường dài hay các chuyến dã ngoại. Chúng xuất hiện và được sử dụng khá phổ biến, được yêu thích bởi sự chắc chắn và hoàn toàn thoải mái cho bàn chân, nhất là mắt cá chân khi bạn di chuyển. Khởi nguồn của đôi boots này phục vụ cho thú vui leo núi ở các nước châu Âu nhưng tới nay chúng được cải tiến cho hợp thời trang mà vẫn sử dụng đa năng, phục vụ cho nhiều hoạt động vui chơi khác nữa.


>> Tham khảo những mẫu giay nam hang hieu tphcm tại giày cao linhkent để có thể sở hữu những đôi giày tăng chiều cao tốt nhất cho bạn