Thời trang trẻ mùa đông năm nay đã cho ra mắt rất nhiều những mẫu áo phao sát nách năng động để giúp bạn gái trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn, thêm nhiều phong cách thời trang mùa đông này, hãy cùng xem những thiết kế năm nay có gì mới nhé.
Xem thêm:
>>> áo lớp đẹp và độc

Áo phao sát nách cơ bản giống như những mẫu áo phao khác được may bằng lớp vải chắn gió và lớp bông giữ ấm, màu sắc áo phao cũng rất đa dạng phù hợp với lứa tuổi trẻ trung như hồng, xanh cobalt, xanh bạc hà, đỏ, đen, trắng… Không chỉ đơn giản với phần áo sát nách năng động, khỏe khoắn, những mẫu áo phao còn được tô điểm bằng mũ đội phía sau thêm cá tính, cổ lông sang trọng hay tô điểm bằng kẻ sọc, vải khác màu.


Ngoài những thiết kế áo phao sát nách dáng suông bạn còn có thể lựa cho mình dáng áo xòe thêm điệu đà nữ tính nhé. Chiều dài áo cũng cho người mặc những phong cách khác nhau nhé, với dáng áo phao ngắn sẽ cho bạn gái sự năng động, khỏe khoắn còn với áo phao dáng dài lại cho bạn sự ấm áp và nữ tính hơn. Hãy lựa chọn màu sắc, dáng áo để mix đồ phù hợp nhé. Với áo phao sát nách bạn hoàn toàn có thể mix cùng áo len và váy thật ấm áp ngày đông, hay cùng jeans, short cũng thật cá tính nhé.