• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Jun 2014
   Đang sống tại: TPHCM
   Yahoo: vonguyenanh04@yahoo.com
   SDT: 0902766101
   Bài viết: 304

   Khám phá giới tính qua cách mặc đồng phục nam

   En giáo dục Nhật luôn có những ý tưởng mới và độc đáo bằng cách khuyến khích học sinh cho ý kiến của mình để xây dựng giáo dục hiệu quả hơn.
   Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới như là một quốc gia có một cách duy nhất của tư duy, sáng tạo và kỳ lạ. Vì vậy, nhiều điều đã xảy ra ở đây luôn thu hút rất nhiều sự chú ý từ thế giới. Gần đây, một chương trình mang tính đột phá là một phần của một trường trung học giáo dục giới tính ở đất nước mặt trời mọc đã diễn ra với phương châm để giúp bạn tìm hiểu sự hiểu biết giới tính khác nhau của các thông tin khác giới thông qua việc trao đổi giữa nam và nữ đồng phục. Đồng phục tuổi teen khuyên.


   Giáo dục Nhật luôn có những ý tưởng mới và độc đáo bằng cách khuyến khích học sinh cho ý kiến của mình để xây dựng giáo dục hiệu quả hơn. Gần đây, trong các thành phố nằm ở tỉnh Yamanashi Fujiyoshida, một cảm nhận mới là học sinh ở đây, đặc biệt trong Fuji Hokuryo - một học - triển khai "về hoán đổi giới tính" giữa các quá trình chuyển đổi và những người liên quan đến giới tính cho hai trường hiểu rõ hơn bản chất thông qua mặc đồng phục.

   Khung cho toàn bộ thực hiện chương trình vào ngày 11/11, theo thống kê, khoảng 41% học sinh đã tham gia trong đó có khoảng 118 sinh viên nam và 182 nữ sinh viên tiến hành trao đổi trang phục tại trường học. Trong suốt chương trình, học sinh tham gia trong trường và trong lớp học như thường lệ, vào cuối của tổng quan, họ từng đưa ý kiến của mình và được tổng kết trường.
   Qua cuộc khảo sát nhỏ này, một vài nhóm đã sản xuất ra kết luận rằng rất nhiều người trong xã hội hiện đại frets hoặc ghét những người khác, những người đã thể hiện giới tính của họ. Do đó, họ mặc đồng phục khác nhau, xem xét các góc độ tâm lý là làm thế nào họ có cơ hội để tìm hiểu về giới tính đối diện trong một sâu hơn, lập trường đối lập để nhận ra vấn đề một cách chi tiết là điều cần thiết.
   Tất nhiên trong chuẩn bị, sinh viên - những người đề xuất ý tưởng đã được khảo sát thông qua một hệ thống các câu hỏi chuẩn bị, thêm vào đó có cộng với một vài kế hoạch trong trường hợp không được thông qua. Sau đó, sau khi phê duyệt kế hoạch tiến hành theo kế hoạch chuẩn bị.
   Nhiều ý kiến của các sinh viên đã được đưa ra sau khi swap là thú vị, trong đó họ Kazuki Uchida, 18 - một chàng trai mặc đồng phục nữ tỏ mong muốn bày tỏ rất vui mừng để hoạt động như các cô gái Nhật Bản vẫn theo tin tức báo cáo.
   Thông qua các chương trình như vậy thực tế, Fuji Hokuryo giúp các sinh viên trong trường có một bài học hữu ích về giáo dục giới tính, mà là cực kỳ nhạy cảm để được giảng dạy trong các trường học. Nhiều trẻ em có những lo ngại về giới tính của họ, hoặc muốn tìm hiểu người khác giới nhưng không dám thể hiện, đây là rào cản lớn nhất cho họ để đạt được loại giáo dục là cần thiết.
   Các vấn đề về giáo dục giới tính là một vấn đề nóng bỏng không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới, nếu không quan tâm đúng hướng có thể sẽ dẫn đến những vấn đề nhiều hơn nữa trong tương lai. Có lẽ sự "hoán đổi giới tính" chỉ đơn thuần là sự thay đổi đồng phục giữa trẻ em gái và trẻ em trai, nhưng họ cung cấp để cung cấp cho họ nhiều kinh nghiệm mới trong bản thân mình có thể tìm hiểu về lối sống, hành vi của người khác giới, sau đó đưa ra kết luận của riêng bạn từ đó phát triển một lối sống lành mạnh sau đó.
   Đồng phục hy vọng thiếu niên thông tin hữu ích này giúp bạn rất nhiều trong quá trình tìm hiểu văn hóa Nhật Bản thông qua một viễn cảnh mới, một khía cạnh nhạy cảm nhưng kể từ khi mở cửa cho quan điểm của mình về một đồng phục trao đổi thú vị giữa nam và nữ sinh viên ....

  2. #2

   Ngày tham gia: Apr 2014
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: tiepyeumuasam@yahoo.com.vn
   SDT: 01243422443
   Bài viết: 296

   Trả lời

   Đồng phục nhật nam bạn may tốt thật, giá cả học sinh phù hợp hấp dẫn, chất lượng phải chăng nữa  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •