Cảnh báo: có rất nhiều quý khách hàng đi giày nam đẹp nhỏ hơn chân chỉ vì lười tới cửa hàng lần hai, hoặc phải đợi thêm một tuần nữa đôi giày da theo phong cách mình mong muốn mới được chuyển tới hay nhập về nên tặc lưỡi mua bừa.

Với những tín đồ mua sắm online, một mẹo cho họ là đi thử một đôi giày da nam y hệt ở cửa hàng để thử cỡ chân, rồi sau đó lên mạng tìm để mua với giá rẻ hơn. LNHKENT chúng tôi sẽ đưa cho bạn một bảng về cỡ chan phù hợp với đôi giày mà bạn ưa thích

Mỗi loại giầy nam đẹp khác nhau, của các hãng khác nhau đều có kích cỡ riêng của chúng. Bạn đi giày da thể thao cỡ 41 không có nghĩa là đôi loafers 41 chắc chắn sẽ vừa chân. Vì thế, hãy đo lại chân mình mỗi khi đi mua giày thời trang.


Bạn có thể đến với giày cao LINHKENT vào sáng chủ nhật, hoặc buổi tối ngày thường. Vì khi đó khả năng lớn bạn sẽ là khách hàng duy nhất trong cửa hàng, và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hoàn toàn của chúng tôi.


Nếu bạn muốn mua giày nam da thật phong cách với giá vừa phải, thì shop giày cao LINHKENT sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn trẻ ngày nay. Bạn chỉ cần kết hợp với quần một cách hợp lý là đã đủ để trở nên thời trang rồi.


Giày cao LINHKENT với hàng ngàn mẫu mã và kiểu dáng giầy nam tăng chiều cao, giày thể thao, giày công sở. Tha hồ cho bạn lựa chọn.