Đặc biệt chất liệu da bò cao cấp nguyên tấm được nhập khẩu từ Italia bền bỉ, bề mặt trơn bóng và có khả năng chống xước. Chất liệu da bò, không khô cứng, mang đến cảm giác mềm mại, êm ái cho đôi chân.

Giày công sở nam GO308 khoác lên mình một gam màu đen nam tính và lịch lãm. Đế ngoài được làm từ cao su nguyên chất 100%, có độ bám dính cao, độ ma sát cao. Mẫu giày công sở nam sang trọng, đẳng cấp cho nam giới GO308


Giày nam đế cao GO308 - sang trọng và đẳng cấp. Đế tăng chiều cao được thiết kế một cách bí mật, chịu lực tốt, không xẹp lún, không xê dịch khi di chuyển, cực bền bỉ, thoải mái và nhẹ nhàng. Phần đế ngoài được thiết kế thông minh, tăng độ ma sát khi di chuyển.


Khoác lên mình một gam màu đen sang trọng, đẳng cấp. GO308 giúp bạn dễ dàng kết hợp trang phục. Tính năng hút ẩm nano giúp đôi giày luôn khô ráo, chống mùi mồ hôi khó chịu.

Giày nam công sở GO308 phù hợp hơn cho chú rể trong ngày cưới và là vật dụng không thể thiếu mỗi ngày của các quý ông công sở. Lợi ích giúp bạn lập tức cao thêm 7 cm hoàn toàn bí mật. Phần đế ngoài được thiết kế thông minh, tăng độ ma sát khi di chuyển.


Đến với giày cao LINHKENT để tham khảo những mẫu giầy nam tăng chiều cao đẹp và sang trọng nhất hiện nay.