Mem Marie Curie có sắc đỏ như tiếp viên hàng không, Các bạn trường trường Lương Thế Vinh như thủy thủ trong khi học trò trường Nguyễn Thị Minh Khai duyên dáng với sắc tím.


Marie Curie Hà Nội hiện tại là ngôi trường nổi tiếng rất khắt khe về đồng phục, thế nhưng, ban giám hiệu nhà trường đã quyết định cách tân toàn bộ đồng phục theo xu hướng hiện đại và đẹp mắt. Váy, áo, cà vạt, mũ dành cho nữ và quần âu, vest, cà vạt, dành cho nam - tất cả đều cùng tông màu: đỏ - đen - trắng.


Bộ đồng phục của Marie Curie Hà Nội trông rất giống đồng phục của tiếp viên hàng không và được đánh giá là một trong những kiểu đồng phục đẹp nhất các trường trung học miền Bắc.


Các bạn gái tha hồ nữ tính, điệu đà trong đồng phục mùa hè.


Đồng phục mùa đông cũng rất đẹp.


Lương Thế Vinh là trường cấp 3 thứ 2 tại Hà Nội sở hữu những bộ đồng phục đẹp. Trang phục của Các bạn trường này được thiết kế vừa vặn, đậm chất Nhật Bản nhưng cũng phù hợp với văn hóa trường học Việt.


Những chiếc mũ ca-lô - hình ảnh rất thuần Việt được kết hợp với đồng phục thủy thủ tạo nên nét duyên dáng cho Các bạn trường Lương Thế Vinh.


Hơn 100 năm thành lập, trường Chu Văn An - Hà Nội mới đưa ra một quyết định mang tính đột phá, đầy táo bạo đó chính là thay đổi đồng phục trường. Trên đây là hình ảnh đồng phục mùa đông dành cho nam và nữ.


Đồng phục mùa hè dành cho nữ.


Các mem trường miền Nam cũng không hề kém cạnh khi sở hữu những bộ đồng phục cực dễ thương, năng động, phù hợp với thời tiết và tính cách đặc trưng. Đây là đồng phục nam và nữ của trường THPT Hồng Gấm, TP.HCM. Ảnh Kenh14.


Vì thời tiết nóng bức quanh năm nên bộ đồng phục cũng được thiết kế đơn giản, đề cao sự thoải mái. ảnh Kenh14.


Kiểu đồng phục ca rô váy xếp của Teen trường Hoàng Hoa Thám (TP.HCM) cũng rất được yêu thích.


Các teen Hoàng Hoa Thám diện đồng phục trong một buổi chào cờ đầu tuần.


Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM chọn gam tím là màu sắc chủ đạo cho đồng phục học sinh.


Đồng phục được thiết kế đơn giản và màu tím than có phần gợi nhớ đến kiến trúc cổ xưa của ngôi trường này.


Đồng phục cute của Các teen trường THPT Lê Quý Đôn, TP.HCM. Ảnh Tiin.


Tuy có đồng phục váy hiện đại nhưng Teen Lê Quý Đôn vẫn giữ thói quen mặc áo dài ngày đầu tuần.


Nét tinh nghịch cực kute của Tiin Sài Thành trong đồng phục trường.

Theo Tags: Mẫu Áo Lớp

LamDongPhuc. Net