Mình cũng có cơ hội mua quần áo trên Zalora được vài lần nên hôm nay xin viết chia sẻ cùng mọi người kinh nghiệm mua hàng trên website Zalora cũng như nhận xét về quần áo, hàng thời trang bên đó.
- Thứ nhất nói về giá cả: mình thấy giá bên Zalora khá cao. Không phù hợp với đối tượng sinh viên nghèo. Nhưng đối với giới nhân viên văn phòng có thu nhập khá thì lại rất phù hợp. Gía giao động từ 400 - 700k/cái. Nhưng tiền nào của nấy, mắc vào rất thích.

- Thứ hai nói về chất liệu vải: Mình thấy chất liệu vải bên Zalora khá tốt, mặc rất bền và mát. Cái này mình chỉ nói quần áo của Zalora chứ không nói đến hàng của Market Place. Mình mua khá nhiều quần áo bên đó và xài được hơn năm rồi nhưng vẫn còn rất mới và mát. Nói chung là khá hài lòng. Mua 1 lần xài được nhiều năm giống như hàng hiệu vậy á. Xài được nhiều năm nên tính ra cũng rẻ nếu chia cho số năm sử dụng ^^
- Thứ 3: Nói về việc giao hàng và đổi trả hàng.
Nếu bạn mua hàng của Zalora thì hàng giao khá nhanh khoảng trong 3 ngày làm việc. Còn nếu bạn mua hàng của Market Place thì tuỳ cửa hàng. Có cửa hàng giao hàng trong ngày nhưng có cửa hàng mất nhiều thời gian hơn 3 ngày tuỳ vào số lượng sản phẩm trong kho.
Đổi trả hàng. Bạn có thể đổi trả hàng với lý do chính đáng. Mình từng mua 1 đôi giày bên Zalora để tặng bạn. Vì mình không biết chính xác số đo bạn mình nên mua về bị chật và phải đem đổi. Lần đó mình đem lên số 12 Tôn Đản quận 4, đến địa chỉ của Zalora để đổi trả hàng. Mọi thứ rất dễ dàng.
- Thứ 4: Nói về chương trình khuyến mãi thì Zalora luôn có nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như voucher Zalora giảm giảm 15% hoặc voucher giảm 20%. Mình thường hay lên website Tinkhuyenmaihot.com để xem voucher nào đang hot của Zalora. Website này chuyên đăng voucher khuyến mãi của Zalora và Lazada. Thông tin rất nhanh và chi tiết kết hợp với những lời khuyên hưu ích.
Tóm lại: Sản phẩm bên Zalora không dành cho sinh viên nghèo. nhưng cũng rất đáng đề dùng. Nếu bạn biết kết hợp các voucher khuyến mãi thì giá của Zalora bán còn rẻ hơn của các công ty khác. Ví dụ bạn mua giày Vascara bên Zalora và sử dụng voucher giảm giá 20% sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua trực triếp từ shop Vascara.