Chọn mua một đôi giay nam đúng phong cách phản ảnh rất nhiều điều về các tính con người bạn. mà còn thể hiện được sự kỳ công, nét văn hóa trên từng bước chân. Chúng cũng góp phần không nhỏ trong công việc, giao tiếp của bạn.


Thường nhiều quý ông vẫn cảm thấy phân vân không biết nên chọn loại mũi giày nên hơi nhọn hay mũi tròn, mũi vuông. Bạn nên hiểu rõ về công dụng của từng loại giày nam với thiết kết mũi khác nhau này.


Với mũi tròn, giày nam này sẽ phù hợp khi bạn đi chơi. Chúng mang lại sự tinh nghịch, thoải mái và đôi chút phá cách. Bạn hãy nên thử chúng thật kỹ trước khi mua. Đảm bảo rằng chúng vừa chân cho bạn.

Muốn chọn được đôi giày da nam thời trang, ưng ý thì điều đầu tiên bạn phải làm là xác định được mục đích đi giày của bạn là gì. Tới đâu, không khí ra sao, bạn sẽ mặc gì tới đó. Mặc trang trọng hay thoải mái. Tất cả đều sẽ tác động lên đôi giày mà bạn dự định sẽ mang.

Buộc dây cũng là một trong những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều ở người sở hữu chúng. Mỗi cách buộc dây khác nhau sẽ phản ảnh tính cách của quý ông khác nhau. Rằng bạn là một người thích sự cầu kỳ hay đơn giản, thích sự chỉn chu hay qua loa.


Tất cả những đôi giầy nam tốt nhất, hợp thời trang nhất đều có tại giày cao LINHKENT. Bạn có thể tham khảo tại đây để có cho mình những mẫu giày mà bạn ưng ý nhất.