• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Dec 2014
   Đang sống tại: TP HCM
   Yahoo: kingcool1412_Number1@yahoo.com.vn
   SDT: 0932680137
   Bài viết: 17

   Đồng phục bảo hộ lao động có tác dụng gì ?

   Khái niệm bảo hộ lao động
   Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người vì nó tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Lao động có năng suất chất lượng và hiệu quả cao là nhân tố quyết định sự phát triển của xã hội, đất nước.

   Bảo hộ lao động là gì?
   Là các hoạt động về mặt luật pháp , hành chính, xã hội, khoa học kỹ thuật, … nhằm mục đích cải thiện tình trạng lao động, ngăn ngừa các tai nạn rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động. Nó cũng là một môn khoa học về an toàn và vệ sinh lao động, an toàn chống cháy nổ. Cụ thể là bảo hộ lao động nghiên cứu về các nguyên nhân và tìm hiểu về các biện pháp phòng ngừa : tai nạn lao động, các yếu tố độc hại trong công việc, bệnh nghề nghiệp, …
   Mục đích bảo hộ lao động
   Trong quá trình lao động tồn tại nhiều yếu tố nguy hiểm, có hại. Nếu không được phòng ngừa, ngăn chặn chúng có thể gây tổn thương , gây bệnh nghề nghiệp, làm giảm sút, làm mất khả năng lao đông hoặc gây tử vong. Cho nên việc chăm lo cải thiện điều kiện lao động, đảm bảo nơi làm việc an toàn, vệ sinh là một trong những nhiệm vụ trọng yếu để phát triển sản xuất, tăng năng xuất lao động.
   Đồng phục bảo hộ lao động có tác dụng gì
   Nội dung chủ yếu của bảo hộ lao động là an toàn và vệ sinh lao động. Do đó đồng phục bảo hộ lao động là một vấn đề được quan tâm trong công tác Bảo hộ lao động cho công nhân ngày nay. Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng với các trang thiết bị hiện đại đảm bảo giảm thiểu rủi ro và nguy cơ cho người lao đông. Nó cũng góp phần tạo tâm lý tốt cho người lao động dẫn đến tăng năng suất và chất lượng công việc.

   Ngày nay đồng phục bảo hộ lao động là một sản phẩm cần thiết trong quá trình bảo hộ lao động vì thế bạn nên cân nhắc khi chọn mua để bảo vệ tốt nhất cho nhân viên và tạo nét văn hóa đồng phục bảo hộ trong sản xuất.

   Công Ty TNHH DV SX GIA NGUYỄN
   Địa Chỉ: 690/6 Âu Cơ,P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
   SDT: 0918.843.922 - 0916.553.643
   Mã Số Thuế: 0310.305.153
   Email: gianguyensg@gmail.com

  2. #2

   Ngày tham gia: Apr 2015
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: thienduongmangtenem_17@yahoo.com
   SDT: 01685151496
   Bài viết: 31
   đồng phục bảo hộ giúp bảo vệ người lao động và đảm bảo cả công trình và cho người quản lý nữa!  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •